Nghịch Kiếm Cuồng Thần

Chương 106Ầm ầm ầm

Cửa đồng lớn từ từ mở ra, Lâm Hiên quay đầu lại liếc mắt một cái bắc vệ thành, sau đó nhanh chóng hướng về phương xa chạy đi.

“Tiểu tử kia đi, thông báo Lăng gia người, chuẩn bị nửa đường diệt trừ hắn.” Bên trong góc, lưỡng đạo hắc ảnh thấp giọng trò chuyện, sau đó nhanh chóng biến mất ở trong thành.

Xanh tươi rậm rạp mênh mông, hổ gầm vượn hót.

Lâm Hiên lần thứ hai đi tới rừng rậm nguyên thủy bên trong, hắn cũng không có vội vã chạy đi, mà là rất tùy ý ở trong rừng loạn đi dạo, thỉnh thoảng lấy trên hai cây thảo dược.

“Cùng ủ ra linh tửu, gần như là có thể lên tới Ngưng Mạch cấp chín.” Lâm Hiên nói nhỏ, “Tửu Gia, không bằng đem này cất rượu tài nghệ cũng giác cho ta được rồi?”

“Ta ngược lại nghĩ, chỉ sợ ngươi không học được!” Tửu Gia hừ lạnh.

“Đùa giỡn, làm sao có khả năng?” Lâm Hiên không phục, “Rõ ràng là ngươi không muốn dạy!”

“Tiểu tử, để ta cho ngươi phổ cập một thoáng tri thức đi!” Tửu Gia thở dài một tiếng, “Này cất rượu cùng dưỡng khí, nhưng thật ra là đồng nhất chủng thủ đoạn, loại thủ đoạn này gọi là minh văn.”

“Minh văn?” Lâm Hiên vi lăng, hắn tựa hồ ở trong gia tộc nghe được cái từ này, bất quá trong lúc nhất thời không nghĩ ra.

“Đúng, minh văn, chẳng những là một loại thủ đoạn, hơn nữa còn là một loại nghề nghiệp.” Tửu Gia chậm rãi nói ra, “Dùng đặc thù thủ pháp phối hợp cường đại linh hồn lực, khắc hoạ ra linh văn, người như thế được gọi là minh văn sư.”

“Sợ rằng cả cái Vân Châu đều tìm không ra một cái minh văn sư, ngươi chưa từng nghe nói cũng rất bình thường.” Tửu Gia thở dài nói, “Chờ ngươi ngưng tụ ra một đạo Hồn ấn, ta sẽ dạy ngươi này minh văn thuật.”

“Một đạo Hồn ấn?”

Tửu Gia giải thích: “Trong đầu của ngươi linh hồn lực là bởi vì Kiếm ý kích phát, tạm thời gọi là Kiếm Hồn, khi kiếm hồn của ngươi có thể ngưng tụ ra một đạo kiếm phù thời điểm, ta sẽ dạy ngươi, mà kiếm phù ấn ký gọi là Hồn ấn.”

Lâm Hiên cái hiểu cái không gật gù, xem ra linh hồn một đạo bác đại tinh thâm, hắn còn cần nhiều hơn nghiên cứu.

“Ngươi bây giờ thân thể trái lại miễn cưỡng có thể tiến hành một cái khác thí luyện.” Tửu Gia cười híp mắt nói ra, “Đem Hồng Viêm đại kiếm lấy ra.”

“Ồ.” Lâm Hiên ngón tay búng một cái, tối kiếm lớn màu đỏ xuất hiện ở trong tay.

“Kiếm lớn này nguyên bản chân chính công dụng cũng không phải trực tiếp chém người.” Tửu Gia cười thần bí.

“Không phải chém người, đó là cái gì?” Lâm Hiên gãi đầu một cái, “Cường thân kiện thể?”

Tửu Gia kinh ngạc: “Ngươi biết?”

Lâm Hiên bĩu môi: “Trước đây ngươi không phải để ta cõng lấy nó tu luyện sao, chỉ bất quá bây giờ điểm ấy trọng lượng đối với ta đã không có tác dụng.”

“Không tác dụng?” Tửu Gia cười nhạo, “Ngươi thấy phía trên kia phù văn sao, hoả hồng dấu ấn kia một cái.”

Lâm Hiên phát hiện chuôi kiếm dưới nhưng là có một lửa đỏ phù văn, bất quá phần lớn đều bị rỉ sắt chặn lại rồi.

“Dùng linh hồn lực, chậm rãi truyền vào, lại có chuyện thần kỳ phát sinh.”

Lâm Hiên bán tín bán nghi, điều động linh hồn lực, sau đó thử tiếp xúc kia màu lửa đỏ dấu ấn.

Khi hắn đụng chạm đến trong nháy mắt, đột nhiên ầm một tiếng nổ vang, chu vi đột nhiên sản sinh một luồng sức mạnh khổng lồ, để hắn thân thể run lên, suýt chút nữa ngã chổng vó.

“Mẹ kiếp, làm sao nặng như vậy!” Hắn nhanh chóng vận chuyển Linh lực, thân thể phóng ra ánh sáng, đối kháng kia cỗ lực lượng vô danh.

Chu vi một trượng bên trong, toàn bộ mặt đất tất cả đều ao hãm xuống phía dưới, liền ngay cả một ít cây Mộc cũng là biến hóa thành bụi phấn, chiếu xuống đầy đất.

“Lực lượng này. . .” Lâm Hiên sững sờ, sau đó kêu sợ hãi, “Gấp mười lần trọng lực!”

Gấp mười lần trọng lực, hắn từng ở bên trong môn trong khảo nghiệm cửa thứ nhất tối hậu quan đầu thể nghiệm qua, loại cảm giác đó sống không bằng chết.

“Không sai, đúng là gấp mười lần trọng lực, ngươi trước tiên cõng lấy nó tu luyện đi.” Tửu Gia cười gian, “Khát nước, ta đi trước luyện chế chút linh tửu.”

Lâm Hiên khóe miệng co quắp một trận: “Cõng lấy nó. . .”

“Đùa gì thế!”

Yên lặng nhận biết một thoáng, hắn phát hiện linh lực trong cơ thể tiêu hao rất nhanh, không tốn thời gian dài hắn sẽ lực kiệt.

“Liều mạng!” Lâm Hiên cắn răng nói, “Tên kia đã trở thành Tiềm Long bảng thứ năm võ giả, ta nếu không ở đây nỗ lực, căn bản một điểm thắng cơ hội cũng không có!”
Truyện được copy tại TruyenCv [.] Com
Nghĩ đến địch thủ của hắn Lâm Phong, Lâm Hiên cắn răng kiên trì, đem Hồng Viêm đại kiếm rút lên, sau đó chật vật đeo trên người.

Hai tay hắn phát lực, toàn thân Linh lực đều đang rung động.

Răng rắc!

Hồng Viêm đại kiếm chậm rãi nhúc nhích một chút, sau đó một chút xíu tăng lên trên, cuối cùng bị Lâm Hiên giơ lên giữa không trung. Quá trình này, hắn đôi cánh tay run rẩy không ngừng, tùy thời đều có thể rớt xuống.

Hô! Hô!

Rốt cục, Lâm Hiên trên lưng Hồng Viêm đại kiếm, loại cảm giác đó giống như là cõng lấy một ngọn núi lớn, trầm trọng vạn phần.

Lưng hắn một mực cong, căn bản không thẳng lên được, mồ hôi cùng dòng suối nhỏ như thế, không ngừng mà ở trên gương mặt của hắn lưu lại.

Oành! Oành!

Mỗi đi một bước, mặt đất đầu tiên là vỡ thành mạng nhện vậy vết rách, sau đó sâu đậm sụp đổ, Lâm Hiên đầu gối đều sắp không xuống mồ bên trong. Tuy rằng rất gian nan, chính là hắn tịnh không hề từ bỏ, vẫn cứ từng bước từng bước đi tới, thậm chí mỗi đi một bước đều phải nghỉ ngơi thời gian thật dài.

Trong cơ thể, thần bí tiểu kiếm bên trong, Tửu Gia thấy cảnh này khẽ gật đầu, sau đó tự nói: “Không cường hóa dưới ngươi thân thể nhỏ bé, làm sao có thể uống xong ta cho ngươi chế biến linh tửu.”

“Cố gắng lên, thiếu niên!”

Lâm Hiên chật vật đi hai mươi bộ, trên người Linh lực toàn bộ đều hết sạch, hắn phát hiện không chỉ là gấp mười lần trọng lực hiệu quả, này tối kiếm lớn màu đỏ vẫn không ngừng áp chế linh lực của hắn, để hắn có loại cảm giác nghẹn thở.

Oành! Đem trường kiếm cắm trên mặt đất, toàn bộ thân kiếm cơ hồ tất cả đều không xuống mồ bên trong, Lâm Hiên an vị ở nó trong phạm vi một trượng, khoanh chân khôi phục.

Nguyên bản vận chuyển rất nhanh Linh lực, giờ khắc này cũng là biến hóa đến mức dị thường chầm chậm. Hắn cũng không vội vã, hơn nữa dần dần theo cuối cùng khiếp sợ tức giận bên trong khôi phục như cũ, tĩnh táo bắt đầu tu luyện.

Sau nửa canh giờ, trong cơ thể Linh lực khôi phục như lúc ban đầu.

“Trở lại!” Lâm Hiên khẽ quát một tiếng, lần thứ hai trên lưng Hồng Viêm đại kiếm.

Vừa đi chưa được mấy bước, hắn đột nhiên chấn động trong lòng, cảm giác nguy hiểm mãnh liệt xông lên đầu. Nhanh chóng triển khai linh hồn lực, hắn có thể rõ ràng nhận biết được phía sau có một con màu đen mũi tên nhanh chóng bay tới.

“Huyễn lôi bộ!”

Lâm Hiên gầm nhẹ một tiếng, dưới chân nổi lên hào quang màu vàng, thân thể hắn lướt ngang đi ra ngoài. Mà, người ở bên ngoài xem ra, Lâm Hiên chỉ là hướng về trái sụp đổ một bước mà thôi.

“Chết tiệt trọng lượng!” Lâm Hiên chửi nhỏ, thân thể lần thứ hai di động, miễn cưỡng tránh khỏi mũi tên này.

Xì! Y phục trên người hắn bị gẩy ra một đạo vết nứt, lộ ra mạnh mẽ bắp thịt.

“Hừ, vốn cho là là nhiều nhân vật lợi hại, không nghĩ tới vô dụng như vậy, liền trốn cái mũi tên đều như thế gian nan!”

“Vì như thế tên rác rưởi, dĩ nhiên phái ra mấy huynh đệ chúng ta, thực sự là buồn cười!”

Mấy đạo khinh thường thanh âm từ phía sau truyền đến, Lâm Hiên từ từ xoay người, phát hiện phía trước đứng ở năm tên người mặc áo đen, ba tên Ngưng Mạch Bát giai, hai tên Ngưng Mạch cấp chín.

“Tiểu Hiên, không nên lấy xuống dưới đại kiếm.” Tửu Gia thanh âm ở đáy lòng vang lên, nghe tới thập phần tùy ý. Website truyện convert TruyenCv.Com

Lâm Hiên khuôn mặt nhỏ nhắn xệ xuống, vẻ mặt trở nên hết sức khó coi: “Ngươi muốn đùa chơi chết ta a!”

Không ai trả lời, Lâm Hiên khí cấp bại phôi mắng hai tiếng, này biểu hiện rơi xuống người mặc áo đen trong mắt, càng là bình thiêm mấy phần hiểu lầm.

“Ngươi xem, hắn đang sợ, cười chết ta rồi!”

“Loại phế vật này, hay là nhanh chóng giải quyết đi thật là tốt! Sống sót cũng là mất mặt!”

“Ta đến đây đi, đã lâu không gặp phải như vậy Cực phẩm, để ta hảo hảo sảng khoái một thoáng!” Một tên Ngưng Mạch Bát giai người mặc áo đen cười gằn đi ra, rút ra một thanh hiện ra hàn quang chủy thủ, thật nhanh hướng về Lâm Hiên phóng đi.

. . .

Hổ Phách Chi Kiếm là truyện dị giới võng du rất hay và hấp dẫn, đã 3k chương nên mọi người khỏi lo thiếu thuốc

 

Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.