Nghịch Kiếm Cuồng Thần

Chương 126Nhìn thấy Lâm Hiên vẻ mặt thống khổ, tên kia Lăng gia đệ tử cười lạnh một tiếng: “Thật sự cho rằng Linh Hải cảnh là tốt như vậy đột phá?”

Lúc trước hắn đột phá Linh Hải cảnh, chính là phí đi cửu ngưu nhị hổ lực, mới lấy đột phá, bây giờ suy nghĩ một chút còn có chút nghĩ mà sợ. nhìn thấy Lâm Hiên dáng vẻ, hắn một bộ nhìn có chút hả hê biểu tình.

Không bao lâu, tên kia rời đi Lăng gia đệ tử đã trở về, bên cạnh vẫn theo một tên lạnh lùng thanh niên cùng một người thiếu niên

“Vân ca!” Trông coi Lâm Hiên Lăng gia đệ tử cao hứng la lên.

Thanh niên kia chính là Lăng Vân, mà thiếu niên bên cạnh, nhưng là Lăng Trạch.

Lăng Vân nhìn phía Lâm Hiên, sắc mặt âm trầm: “Hai người các ngươi thực sự là mất mặt, liền cái không thể động người đều không thu thập được!”

Hai người sợ đến run run một cái, vội vã giải thích: “Tiểu tử kia phía trước chuôi này hắc kiếm có gì đó quái lạ, có thể sản sinh siêu cường trọng lực, Vân ca ngươi phải cẩn thận nhiều hơn!”

“Sau đó trở lại luyện thật giỏi công, không muốn làm mất đi ta Lăng gia mặt!” Lăng Vân trầm giọng nói ra, “Hai người các ngươi phát hiện hắn, cũng coi như một cái công lớn, sau khi trở về ta sẽ bẩm báo gia chủ!”

“Cảm tạ Vân ca!” Hai người nghe qua mừng rỡ như điên.

Lăng Vân nhưng là cười nhạt, hắn đầu tiên là chấn động rồi hai người, để cho hai người không dám tranh công, sau đó mới chuẩn bị thu thập Lâm Hiên.

Diệt trừ lĩnh ngộ Kiếm ý thiên tài, tuyệt đối là đại sự một cái, sợ rằng sẽ có được không ít ban thưởng.

Lăng Vân chập ngón tay lại như dao, vung ra óng ánh ánh đao, rơi vào trọng lực phạm vi bên trong, dần dần biến mất.

“Quả nhiên có gì đó quái lạ, này trọng lực đại khái gấp mười lần tả hữu.” Lăng Vân so với hai người khác cường đại không ít, kinh nghiệm càng là phong phú.

“Lấy Vân ca thực lực, mạnh mẽ đột phá chưa vấn đề!” Hai người ở một bên cung duy nói, Lăng Trạch cũng là mặt chờ mong, hắn muốn tận mắt nhìn thấy Lâm Hiên chết đi.
Truyện được copy tại TruyenCv(.)com
Lăng Vân cười gằn: “Giết một tên tiểu quỷ không cần phiền toái như vậy, hôm nay tựu để cho các ngươi nhìn ta một chút tân lĩnh ngộ võ kỹ.”

“Để một thiên tài tẩu hỏa nhập ma mà chết, so với động thủ giết hắn phải sảng khoái nhiều lắm!”

Lăng Trạch vẻ mặt đắc ý, giống như là nhìn người chết nhìn phía Lâm Hiên.

Lăng Vân chậm rãi đi tới hắc kiếm phía trước, ánh mắt lạnh như băng bao phủ Lâm Hiên: “Tiểu tử, dám đắc tội Lăng gia, ngươi tựu lấy cái chết tạ tội đi!”

Lâm Hiên trong lòng cười gằn, hắn không có manh động, hắn phải đợi, cùng Lăng Vân triệt để thả lỏng cảnh giác.

“Rống!”

Lăng Vân vận chuyển Linh lực, thân thể nghiêng về phía trước, đột nhiên hô lên.

Thanh âm trầm thấp phối hợp Linh lực, hình thành lực sát thương to lớn thanh ba công kích, xông về Lâm Hiên.

Ca! Ca!

Phụ cận vách tường, mặt đất, phàm là bị sóng âm bao phủ địa phương, tất cả đều xuất hiện giống như đao kiếm chém trôi qua vết thương, vô cùng kinh khủng.

Một ít tạt qua võ giả càng là sợ hãi, thực lực nhỏ yếu thổ huyết không ngừng, liền ngay cả Lăng gia kia hai tên Linh Hải cảnh đệ tử cũng là sắc mặt trắng bệch, hoa mắt chóng mặt.

“Âm ba công kích, quả nhiên đủ nham hiểm!” Lâm Hiên trong lòng thầm mắng, sự công kích này khó lòng phòng bị, có thể xuyên thấu , thẳng thương nội tạng.

Bất quá, Lâm Hiên tịnh không úy kỵ, linh hồn hắn lực so với sóng âm càng thêm lợi hại, phòng ngự dâng lên cũng càng thêm hữu hiệu.

Chính là, hắn không thể biểu hiện quá rõ ràng, nhất định phải câu dẫn Lăng Vân cận thân, hắn mới tốt ra tay.

Âm thầm câu thông Tửu Gia, để Tửu Gia khống chế Hồng Viêm đại kiếm, làm ra phòng ngự dáng vẻ. Đồng thời hắn dùng linh hồn lực đem thanh ba công kích hóa giải, thế nhưng là trang làm ra một bộ bị thương dáng vẻ.

Người ở bên ngoài xem ra, Lâm Hiên sắc mặt trắng bệch, lảo đà lảo đảo, phía trước tối kiếm lớn màu đỏ run rẩy, chặn lại rồi phần lớn âm ba công kích.

“Ồ? Lại có thể đỡ?” Lăng Vân kinh ngạc, sắc mặt trở nên hết sức khó coi.

Hắn lần thứ hai triển khai Âm Ba công, thanh thế rung trời, vô cùng kinh khủng, mà Lâm Hiên chỉ là sắc mặt càng trắng hơn, hơn nữa còn hộc ra một ngụm máu, những thứ khác tịnh không có gì thay đổi.

“Vân ca, những này nhỏ tiến bộ nhanh chóng, khẳng định có kỳ ngộ, nói không chắc trên người có bảo vật gì!” Phía sau, hai tên Lăng gia đệ tử nói ra.

Lăng Vân sắc mặt hòa hoãn: “Có bảo vật sao? Vậy thì càng tốt hơn!”

“Cũng được, liền để ta tự mình giải quyết ngươi, đây chính là vinh hạnh của ngươi!”

Lăng Vân cười gằn, mặt ngoài thân thể xuất hiện một tầng Linh lực khôi giáp, đem người bọc lại, sau đó thân thể loáng một cái, xông thẳng Lâm Hiên mà tới.

Lâm Hiên lợi dụng linh hồn lực, đem hết thảy đều nhận biết được, hắn quyết định phát động mạnh nhất Kiếm ý công kích, thậm chí còn làm tốt vận dụng đồng thau hộ thủ chuẩn bị.

Lần này, nhất định phải đem Lăng Vân đánh giết!

Hô!

Lăng Vân lắc người một cái, nhanh chóng đi tới Lâm Hiên bên người, trên người Linh lực áo giáp hơi biến hình, đó là gấp mười lần trọng lực hiệu quả.

Hắn ở trên cao nhìn xuống, một cái tay đặt ở Lâm Hiên trên đỉnh đầu, trong ánh mắt mang theo một tia khinh bỉ.

“Chết đi, giun dế!”

Chính là, còn chưa chờ hắn dùng sức, tình huống nhưng xảy ra kinh thiên biến hóa.

Nhìn như bị trọng thương, như con kiến hôi Lâm Hiên, đột nhiên mở mắt ra, lượng đạo kim sắc hồ quang, uyển như thần kiếm bình thường sắc bén.

Trên người hắn Kiếm ý phun trào, khí tức kinh thiên, trên tay càng là hiện ra gần mười trượng kiếm khí, đột nhiên lực bổ ra.

Hoàn toàn hình thái Kiếm ý, thêm vào Linh Hải cảnh tu vi, để chiêu kiếm này kinh diễm vô cùng, nhanh đến mức cực hạn.

Lăng Vân trên mặt vẫn mang theo xem thường, chính là thân thể lại đột nhiên bể thành hai nửa, chí tử hắn cũng không tin hắn sẽ chết ở Lâm Hiên trên tay.

Tình cảnh này quá đột nhiên, Lăng Vân đại ý tùy tiện, thêm vào Lâm Hiên lên cấp bố cục, để đối với trong nháy mắt phát sinh.
Truyện được đăng tại T.r.u.y.ệ.n.C.v[.]c.o.m
Xa xa Lăng gia đệ tử sắc mặt nhăn nhó, căn bản không có thể tiếp thu chuyện trước mắt, Lăng Trạch càng là chặt chẽ cắn môi, thân thể không ngừng run lên.

“Không thể nào, Vân ca không thể nào chết đi!” Lăng Trạch đám người không ngừng bấm chính mình, để cho mình ở trong mơ tỉnh lại.

Chính là, đây là hiện thực, máu dầm dề hiện thực.

Lâm Hiên thân thể lóe lên, xuất hiện ở ba người trước mặt, cánh tay vung lên, lượng ánh kiếm bay ra, mang theo kiếm ý bén nhọn, đem hai tên Linh Hải cảnh võ giả chém giết.

Tiến vào Linh Hải cảnh, không chỉ có thể Linh lực hoá hình, còn có thể kiếm khí bên ngoài.

Lâm Hiên khóe miệng khẽ nhếch, nhìn về Lăng Trạch.

“Không, đừng có giết ta!” Lăng Trạch sợ đến đại tiểu tiện không khống chế, hai chân như nhũn ra, quỳ trên mặt đất.

Nếu như thời gian có thể làm lại, hắn tuyệt đối sẽ không trêu chọc Lâm Hiên, Lăng Trạch thập phần hối hận, là hắn cấp gia tộc mang đến tai nạn.

Chính là, trên thế giới không có nếu như, Lâm Hiên cũng sẽ không bỏ qua cái này nhiều lần muốn người muốn giết hắn.

Ánh kiếm lấp lóe, Lăng Trạch mi tâm xuất hiện một cái lỗ máu, mang theo vô tận hối hận chết đi.

Lâm Hiên đem ba người nhẫn chứa đồ lấy xuống, sau đó nhanh chóng ly khai.

Cũng còn tốt, lúc trước Lăng Vân triển khai sư rống công, đem phụ cận nhân tất cả đều hù chạy. Vì lẽ đó, không có ai nhìn thấy Lâm Hiên giết người.

Mãi đến tận đã lâu, mới có nhân qua đây. Nhưng khi bọn họ nhìn thấy thi thể trên đất khi, đều nhanh chóng chạy ra.

Lâm Hiên nhanh chóng sau khi rời đi hiện trường, liền hãm lại tốc độ, hắn đem ba người chiếc nhẫn chứa đồ cầm trong tay, bắt đầu tra xét đồ vật bên trong.

Lăng Trạch ba người đều rất bình thường, trừ một ít linh thạch đan dược ngoại, tịnh không có gì đồ vật. Bất quá Lăng Vân nhẫn chứa đồ, vẫn để cho hắn vô cùng hài lòng.

Gần trăm khối linh thạch trung phẩm, còn có một cái rương linh thạch hạ phẩm, trừ ngoài ra, còn có hai bản võ kỹ.

Một quyển là Lăng gia tuyệt học, trấn sơn thủ, một bản khác nhưng là Lăng Vân từng dùng tới Âm Ba công.

Lâm Hiên đầu tiên nhìn về phía kia bản Âm Ba công, nói thật, hắn đối với sự công kích này cảm thấy hứng thú vô cùng, nếu không phải là hắn tồn tại cường hãn linh hồn lực, sợ là sớm đã chết dưới Âm Ba công.

“Cuồng sư rống…” Lâm Hiên vừa từ từ chạy đi, vừa bắt đầu xem cái này bản tên là Cuồng sư rống sóng âm võ kỹ.

. . .

Hổ Phách Chi Kiếm là truyện dị giới võng du rất hay và hấp dẫn, đã 3k chương nên mọi người khỏi lo thiếu thuốc

 

Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.