Nghịch Kiếm Cuồng Thần

Chương 127Cuồng sư rống, Huyền Giai Cao cấp võ kỹ, lợi dụng chấn động sản sinh sóng âm, phối hợp Linh lực công kích, giết người trong vô hình.

Lâm Hiên càng xem càng mừng rỡ, hắn mơ hồ có một loại ý nghĩ, nếu như sóng âm bên trong đang phối hợp trên linh hồn lực, sợ rằng lực sát thương hội càng lớn, hơn hơn nữa đối thủ càng không tốt hơn phòng hộ.

Dù sao, công kích linh hồn quá ít ỏi, mà tu luyện linh hồn lực võ giả càng là ít ỏi, chí ít cho đến bây giờ, Lâm Hiên vẫn không có nhìn thấy những người khác sứ dụng tới công kích linh hồn.

Hắn hiện tại có thể nói là đã gặp qua là không quên được, thật nhanh nhìn một lần, liền đem tất cả nội dung toàn bộ khắc ở trong đầu.

“Rống!”

Lâm Hiên như thế vận chuyển, không khí chấn động, như gợn nước vậy khuếch tán, phía trước trên vách tường xuất hiện kinh khủng vết rách.

Nhìn thấy hiệu quả, hắn thoả mãn nở nụ cười, sau đó đưa mắt nhìn trấn sơn trên tay mặt.

Đây là Lăng gia tuyệt học, Linh giai cấp thấp võ học, uy lực khó có thể tưởng tượng. Chỉ có điều Lăng gia đệ tử tu vi quá thấp, vô pháp sử dụng tới toàn bộ uy lực.

Căn cứ phía trên từng nói, luyện đến cảnh giới tối cao, có thể ngưng tụ ra năm toà núi to, loại kia uy lực, cùng chân thật ngọn núi không khác, thậm chí uy lực càng mạnh hơn.

Lâm Hiên chăm chú nghiên cứu một phen, phát hiện hắn có thể triển khai tầng thứ nhất, cũng chính là ngưng tụ một ngọn núi lớn.

Bất quá, ở nơi này huyết sắc trong thiên cung, hắn hay là không dám sử dụng, vạn nhất bị người phát hiện, sợ rằng Lăng gia trưởng lão tuyệt đối không chịu giảng hoà!

Hắn lợi hại đến đâu, cũng không cho là hiện tại có thể cùng trưởng lão cấp bậc võ giả chống lại. Vì lẽ đó, hay là cẩn thận một chút tốt.

Lâm Hiên một đường tìm kiếm, ở Tửu Gia dưới sự chỉ đạo, hắn đi tới một chỗ vườn thuốc trước.

Võ giả nơi này rõ ràng so những chỗ khác nhiều, bất quá đại đều ở vòng ngoài, không có bao nhiêu người có thể đủ thâm nhập.

Lâm Hiên triển khai Tử Linh đồng nhìn tới, phát hiện toàn bộ vườn thuốc đều có trận pháp phòng ngự, bất quá bởi vì thời gian quá lâu, trận pháp phòng ngự cũng biến thành rách nát không thể tả, rất nhiều nơi đều xuất hiện lỗ thủng.

Mặc dù là như vậy, cũng không phải võ giả tầm thường có thể tùy tiện ra vào.

Bất quá, thuốc trong vườn có không ít linh dược, đối với võ giả hấp dẫn rất lớn, cho dù có nguy hiểm đến tính mạng, những người này cũng nghĩ bốc lên một thoáng hiểm.
Website truyện convert T r u y ệ n Cv . C o m
“Tàng lam hoa!”

Cách đó không xa có người kinh ngạc thốt lên, mọi người nghe tiếng nhìn tới, phát hiện một tên đệ tử sắc mặt ửng hồng, kích động không thôi.

Mà ở phía trước của hắn, lại có một cây đóa hoa màu xanh lam, thập phần yêu diễm, phảng phất ngọc thạch như thế.

“Dĩ nhiên là loại linh dược này, ở Vân Châu cơ hồ tuyệt tích, chỉ Thái Hành sơn mạch nơi sâu xa mới có!” Lâm Hiên cũng là hơi thay đổi sắc mặt, trong mắt hắn màu cam ánh sáng lấp lóe, sau đó cau mày.

Ở Linh đồng ảnh hưởng, hắn thấy được người bình thường không nhìn thấy đồ vật.

Buội cây Tàng lam hoa phụ cận, có chút trí mạng bẫy rập, uy lực kia đủ khiến Linh Hải cảnh võ giả chết đi.

“Không nên lấy xuống, có bẫy rập!” Lâm Hiên trầm giọng nhắc nhở.

Tất cả mọi người kinh ngạc nhìn hắn, có mấy người nghi ngờ không thôi, mà càng nhiều hơn những này cười gằn.

“Cho là mình là ai? Tùy tiện vừa nhìn là có thể phát hiện bẫy rập?” Có người cười nhạo.

“Buồn cười, đoán chừng là đố kị đỏ mắt, mới cố ý nói!”

Vườn thuốc bên trong tên đệ tử kia cũng là trên mặt mang một nụ cười lạnh lùng: “Đừng nhọc lòng cơ, buội cây này hoa ta lấy định rồi!”

Lâm Hiên thầm than một tiếng, không đang chăm chú.

Mà tên đệ tử kia, nhưng là đang lúc mọi người ước ao bên trong, chậm rãi đưa tay ra.

Bàn tay của hắn càng ngày càng gần, cách Tàng lam hoa còn có ba thước thời điểm, không khí xảy ra gợn nước vậy gợn sóng.

Một đạo màu xanh nhạt Lôi Điện, đột nhiên xuất hiện, trực tiếp đánh vào tên đệ tử kia trên người, cường đại điện lưu để hắn trong nháy mắt tử vong.

Phốc!

Phát tiêu thi thể ngã trên mặt đất, phía trên vẫn bốc lên từng tia từng tia khói đen.

“Hí “

Mọi người hít vào một ngụm khí lạnh, sau lưng tất cả đều là mồ hôi lạnh. Quá kinh khủng, trước một khắc chuyện gì cũng không có, sau một khắc tựu bỏ mình đất khách, loại này quỷ dị thủ đoạn, làm người ta kinh ngạc.

Ngoại trừ đối với vườn thuốc sợ hãi, mọi người càng nhiều hơn chính là đối với Lâm Hiên bội phục, hắn không chỉ có thể phát hiện nguy hiểm, hơn nữa còn có thể hảo tâm nhắc nhở, loại này võ giả thật sự là không thấy nhiều.

Không ít đệ tử dồn dập mặt đỏ, bọn họ trước đây không lâu vẫn đang cười nhạo Lâm Hiên, nào có biết vô tri chính là mình. Rất nhiều đệ tử cũng bắt đầu tìm kiếm Lâm Hiên, lại phát hiện đối phương giống biến mất rồi như thế.

“Hắn ở nơi đó!”

Rốt cục, có người phát hiện Lâm Hiên tại thân ảnh, mà càng nhiều người là thất vọng.

Bọn họ nguyên vốn còn muốn để Lâm Hiên chỉ điểm một chút, chính là người ta đã đi đến vườn thuốc nơi sâu xa rồi, bây giờ nói gì cũng đã chậm. Rất nhiều người âm thầm cắn răng, hối hận không thôi. Truyện được đăng tại T.r.u.y.e.n.C.v(.)c.o.m

Lâm Hiên dừng lại trong vườn thuốc, thận trọng cất bước, hắn thỉnh thoảng ra tay, hái một ít linh thảo.

Mỗi lần ra tay, hắn cũng có lưu lại một chút rễ cây hoặc là hạt giống, để những linh thảo này có thể kế tục tồn sống tiếp. Trong nháy mắt, hắn đã hái năm cây linh thảo.

Dần dần, Lâm Hiên ly khai vườn thuốc, đi vào bên trong, nơi đó có một ít nhà, còn có một chút bóng người.

Trong đó, Lâm Hiên phát hiện Vạn Kiếm Tinh, Viên Phi các đệ tử, mà đệ tử thân truyền nhưng không ở nơi này.

Lâm Hiên đến, chỉ là để những người này quay đầu lại liếc mắt một cái, sau đó lại xoay qua chỗ khác. Hết cách rồi, Lâm Hiên tuy rằng giết không ít Linh Hải cảnh võ giả, mà ở trong mắt những người này vẫn không nổi danh.

Bất quá hắn cũng không thèm để ý, dưới tình huống này, vượt qua không có ai chú ý hắn, hắn càng tốt hành động.

“Nếu như không có đoán sai, nơi này hẳn là luyện dược địa phương.” Có người phân tích nói, “Không biết nguyên nhân gì, mỗi một quãng thời gian, đều sẽ phun ra một ít đan dược.”

“Có thể hay không phá tan phong ấn đi vào?” Ở đây đều là đệ tử tinh anh, tu vi thân phận cũng rất cao, bọn họ không muốn làm chờ, đều ở đây nếm thử các loại biện pháp tiến vào.

Chính là, cho tới bây giờ, không có ai thành công.

Lâm Hiên đứng ở một bên, đem tất cả tình huống cũng hiểu rõ ràng.

“Thật sự không có cách nào tiến vào sao?” Lâm Hiên muốn Tửu Gia hỏi dò.

“Khó! Nếu như tu vi của ngươi cao đến đâu chút, có lẽ có thể. Bất quá bây giờ, quá miễn cưỡng!” Tửu Gia chậm rãi nói.

Lâm Hiên thở dài một tiếng, mà đang lúc này, phía trước trong phòng phát sinh ánh sáng, mấy vệt cầu vồng tránh ra.

“Có đan dược đi ra!”

Một tiếng thét kinh hãi, phụ cận võ giả toàn bộ đều tinh thần tỉnh táo, ánh mắt chăm chú nhìn chằm chằm không trung mấy vệt sáng.

Lâm Hiên triển khai Tử Linh đồng, phát hiện mỗi vệt sáng đều bao vây lấy một viên đan dược. Mỗi cái đan dược đều không giống nhau, có màu trắng, có màu đỏ, có giống long nhãn to bằng, có so với cây nho còn nhỏ.

“Cướp ngoài cùng bên trái cái kia!” Tửu Gia nhắc nhở.

Lâm Hiên ngẩng đầu nhìn tới, một trận ngờ vực.

Tửu Gia nói viên thuốc đó là sở hữu đan dược bên trong ít nhất, hơn nữa màu sắc lờ mờ, phảng phất phế đan như thế.

Đã có nhân nhảy lên, đánh về phía lớn nhất mấy viên đan dược. Lâm Hiên tuy rằng nghi hoặc, mà thân thể nhưng chạy về phía cái này lờ mờ tối tăm đan dược.

Không trung tổng cộng năm viên đan dược, trong đó lớn nhất một khỏa màu đỏ thắm đan dược bị mọi người tranh đoạt, những thứ khác mấy viên cũng là có không ít võ giả ra tay, chỉ Lâm Hiên coi trọng cái này nhân số ít nhất, chỉ ba người ra tay.

Lâm Hiên tính một cái, hai người khác một tên là Liên Hoa Tông đệ tử, tên còn lại nhưng là tứ đại gia tộc Trần gia đệ tử. Hai người đều là Linh Hải một tầng Trung kỳ tu vi, khí tức mạnh mẽ bao phủ tứ phương.

Ba người đồng thời ra tay, mục tiêu là giữa bầu trời đan dược.

. . .

Hổ Phách Chi Kiếm là truyện dị giới võng du rất hay và hấp dẫn, đã 3k chương nên mọi người khỏi lo thiếu thuốc

 

Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.