Nghịch Kiếm Cuồng Thần

Chương 19Huyền Thiên tông, nhiệm vụ đường.
Trần Đại Chính đăng ký xong tin tức, cầm Lâm Hiên chữa trị tốt Bảo khí trên mặt mang theo sắc mặt vui mừng ly khai.

Chữa trị Nhân cấp Bảo khí là trưởng lão ban bố mệnh lệnh, trung gian qua ba tháng đều không nhân có thể sửa tốt, mà bây giờ lại để Lâm Hiên sửa xong, hắn cũng có thể theo thơm lây.

Trần Đại Chính khẽ hát, thật nhanh hướng về phía sau núi đi đến. Sau nửa canh giờ, hắn đi tới một chỗ yên tĩnh tiểu viện trước, quay về giữ cửa hai cái đệ tử chắp tay.

“Hai vị sư huynh, tiểu đệ là nhiệm vụ đường Trần Đại Chính, ta đi cầu gặp Phương trưởng lão, kính xin sư huynh thông báo một chút.”

Thủ vệ đệ tử nói ra: “Phương trưởng lão bế quan, có chuyện gì giao cho chúng ta cũng giống vậy.”

“Đây là Phương trưởng lão người cấp Bảo khí, đã sửa xong, thỉnh sư huynh đại thu một thoáng.” Trần Đại Chính không thể nhìn thấy Phương trưởng lão, có chút thất vọng.

“Yên tâm đi, giao cho ta là tốt rồi.” Kia thủ vệ đệ tử nói ra, “Ngươi chờ một chút, nơi này còn có một món vũ khí, ngươi mang về, sẽ đem nhiệm vụ phát ra ngoài.”

“Còn có?” Trần Đại Chính ánh mắt sáng lên, trong lòng có chút hưng phấn, nếu đem Phương trưởng lão hai cái Bảo khí đều sửa xong, tuyệt đối có thể chiếm được trưởng lão niềm vui, tuy rằng tu vũ khí tốt chính là Lâm Hiên, nhưng là công lực của chính mình cũng là rất lớn.

“Được, sư huynh yên tâm, ta đây liền trở về tuyên bố nhiệm vụ.” Trần Đại Chính tiếp nhận một thanh bảo đao, vui mừng ly khai.

Lâm Hiên một đường bôn ba, rốt cục về tới Huyền Thiên tông.

Tửu Gia bên kia vẫn không có động tĩnh, liền hắn liền tới đến nhận chức vụ đường đi dạo một vòng.
Website truyện convert T r u y e n Cv [.] c o m
“Lâm sư đệ, bên này!”

Lâm Hiên mới vừa vào nhiệm vụ đường, liền nghe gặp có người gọi tên của hắn. Hắn theo tiếng kêu nhìn lại, phát hiện gọi hắn chính là Trần Đại Chính.

“Trần sư huynh, có phải hay không lại có cái gì nhiệm vụ mới?” Lâm Hiên tâm hỉ hỏi.

“Khà khà, Lâm sư đệ, đây là một thanh bảo đao, cũng là trưởng lão ban bố nhiệm vụ, giá cả cùng lần trước như thế, như thế nào, có tiếp hay không?”

Lâm Hiên hiện tại không thiếu Linh thạch, mà hắn lại hết sức thiếu hụt điểm cống hiến, hiện tại vừa nghe có nhiệm vụ, đương nhiên muốn nhận.

“Nhiệm vụ tiếp nhận, đa tạ Trần sư huynh.” Lâm Hiên nhận nhiệm vụ, lại cho Trần Đại Chính ba mươi Linh thạch.

“Sư đệ chính là lớn phương!” Trần Đại Chính miệng đều nhếch đến dái tai lên, hắn nhanh chóng đem Linh thạch thu hồi, cười híp mắt nói ra, “Ngươi cứ hảo hảo tu, bên này tu binh khí nhiệm vụ, ta đều giữ lại cho ngươi.”

Lâm Hiên cười cợt, cùng Trần Đại Chính nói lời từ biệt, sau đó cầm trường đao hướng mình phòng nhỏ đi đến.

Bỏ ra một canh giờ chữa trị tốt hơn bảo đao, Lâm Hiên hai tay bắt ấn, tiến nhập trạng thái tu luyện.

Ở Trường Sinh quyết dưới sự thúc giục, linh lực trong cơ thể dựa theo đặc biệt con đường nhanh chóng tuần hoàn, Lâm Hiên trên dưới quanh người ánh sáng màu xanh vờn quanh, phảng phất một đám lửa.

Một đêm đả tọa, Lâm Hiên tịnh không cùng cảm thấy bất kỳ mệt nhọc, ngược lại, hắn thấy tinh thần sảng khoái, trong cơ thể tràn đầy sức mạnh.

Ngoài cửa sổ, Thái Dương sơ thăng, đỏ phừng phừng.

Tửu Gia cũng cất tốt hơn linh tửu, thân thể tạm thời không có chuyện làm. Hắn cười ha ha: “Tiểu Hiên, lần này làm không tệ, bổn đại gia mấy tháng này là không cần lo lắng không rượu.”

“Đón lấy giáo này ngươi Lôi Động Kiếm Pháp, ngươi thu thập một chút, chúng ta xuất phát!”

“Đi đâu?” Lâm Hiên mặt kích động.

“Thái Hành sơn mạch, lần tu luyện này thời gian dài ngắn, tựu xem ngộ tính của ngươi.” Tửu Gia nói ra.

“Đi khởi.” Lâm Hiên nắm lên chữa trị tốt bảo đao, đi trước nhiệm vụ đường nộp nhiệm vụ, sau đó chạy sơn môn đi.

Lâm Hiên ở bên trong vùng rừng rậm không ngừng qua lại, cuối cùng tìm một cái vẫn tính sạch sẻ sơn động coi như tạm thời nơi ở, sau đó liền bắt đầu rồi tu luyện.

Lôi Động Kiếm Pháp, không chỉ nhanh, hơn nữa cuồng bạo. Phương diện tốc độ, Lâm Hiên không có vấn đề quá lớn, chủ yếu chính là đối với lực lượng chưởng khống.

Lực lượng là võ giả theo đuổi một, Ngưng Mạch cảnh võ giả sức mạnh bao quát hai cái phương diện, một là thân thể bản thân bắp thịt sức mạnh, một cái khác nhưng là trong cơ thể Linh lực sinh ra sức mạnh.

Vậy võ giả có thể đem sức mạnh trong cơ thể phát huy đến một nửa là tốt lắm rồi, có thể nói sức mạnh lợi dụng hiệu suất phi thường thấp, mà khá hơn một chút, có thể phát huy ra trong cơ thể bảy tầng sức mạnh.

Mà một cái võ giả một khi tinh chuẩn nắm trong tay sức mạnh trong cơ thể, phát huy ra mười tầng uy lực, thực lực kia tuyệt đối có thể đề thăng một đoạn dài.

Lâm Hiên hiện tại cần phải làm là tinh chuẩn khống chế thân thể mỗi một chỗ sức mạnh.

“Tiểu Hiên, ta hiện tại trước tiên bố trí cái thứ nhất huấn luyện nội dung cho ngươi.” Tửu Gia nói ra, “Trước tiên tìm cái Đại Sơn luyện tập khắc chữ.”

“Khắc chữ? Ta không phải tới tu luyện sao, khắc chữ làm gì?” Lâm Hiên không rõ.

“Ngươi bây giờ đối với linh lực chưởng khống rất rác rưởi, căn bản không có thể hữu hiệu lợi dụng linh lực trong cơ thể, này hạng thứ nhất nội dung là cho ngươi có thể bước đầu chưởng khống tự thân Linh lực.” Tửu Gia nói ra, “Mười ngón tay xòe ra, mỗi ngón tay đều khắc một hàng tự, muốn một chỗ khắc, hơn nữa ta muốn mỗi cái chữ sâu cạn đều phải như thế, sai một điểm, lại bắt đầu lại từ đầu.”

“Hôm nay trước tiên khắc hai mươi tự, đạt đến yêu cầu của ta sau mới có thể ngủ. Tửu Gia mặt nghiêm túc.”

“Yên tâm đi!” Lâm Hiên tìm khối bóng loáng núi đá, thôi thúc trong cơ thể Linh lực, mười ngón tay bị ánh sáng màu xanh bao phủ. Hắn chìm lòng yên tĩnh khí, ngón tay nhảy lên, kia Linh lực đụng chạm đến trên núi đá, sẽ lưu lại một đạo vết sâu.

Nguyên bản Lâm Hiên coi là rất đơn giản, chính là hắn sai rồi, mười ngón tay lần thứ nhất tiếp xúc được núi đá thời điểm, kia rãnh sâu cạn độ tựu không giống nhau.

Hắn thường dùng tay phải rõ ràng tựu so tay trái sâu, hơn nữa mỗi cái ngón tay cũng có sự khác biệt. Hiện tại Lâm Hiên mới hiểu được, đó cũng không phải một chuyện dễ dàng, hắn muốn bình quân đem Linh lực rót vào tới ngón tay bên trong, sau đó cân đối phát lực.

Cứ như vậy, Lâm Hiên một lần lại một lần khắc lên…

Huyền Thiên tông, phía sau núi.

Một chỗ u tĩnh bên trong tiểu viện, một cái tóc bạc phiêu phiêu ông lão đẩy cửa đi ra ngoài.

“Phương trưởng lão, này là của ngài Nhân cấp Bảo khí, đã sửa xong.” Thanh bào đệ tử đưa qua một cái trường mộc hộp.

“Hả? Sửa xong?” Phương trưởng lão hơi kinh ngạc, hắn lúc trước cũng không có báo cái gì hi vọng, chỉ là tùy tiện phóng tới nhiệm vụ đường.

Hắn mở hộp ra, lấy ra trường kiếm, trên không trung huy vũ hai cái, một ánh kiếm bay lên trời cao, phá vỡ hư không.

“Hừm, tựa hồ so trước kia uy lực càng lớn.” Phương trưởng lão đem trường kiếm cầm trong tay, cẩn thận nhìn tới.

“Chuyện này…” Phương trưởng lão tay đột nhiên run lên, “Đây là Kiếm Trì phủ đích thủ pháp!”

“Ai đưa tới.” Phương trưởng lão hỏi.

“Nhiệm vụ đường Trần Đại Chính.” Thanh bào đệ tử cung kính đáp.

Hô!

Phương trưởng lão hóa thành một vệt ánh sáng ảnh, biến mất ở bên trong tiểu viện.

Nhiệm vụ đường, chỗ ghi danh.

Trần Đại Chính cúi đầu đối chiếu nhiệm vụ tin tức, đột nhiên một cơn gió mạnh quát tới, đưa hắn trên bàn sách thư tịch thổi tan.

Hắn thầm mắng một tiếng, ngẩng đầu lên, muốn dùng thủ ngăn chặn những kia trang giấy, để ngừa bị gió thổi đi. Nhưng này vừa nhìn, nhưng dọa hắn nhảy một cái, trái tim nhỏ suýt chút nữa không nhảy ra.
Website truyện convert T r u y e n C v . c o m
Một bóng người vô thanh vô tức đứng ở trước mặt hắn, giống như u linh.

“Phương, Phương trưởng lão!” Trần Đại Chính thấy rõ người kia diện mạo sau, kích động kêu một tiếng.

“Ta xin hỏi ngươi, người kia cấp Bảo khí là ai sửa xong?” Phương trưởng lão hỏi.

“Một cái đệ tử ngoại môn, gọi Lâm Hiên.” Trần Đại Chính nhanh chóng trả lời.

“Họ Lâm…” Phương trưởng lão nói nhỏ.

“Để hắn tới gặp ta.”

“Phải!” Trần Đại Chính cung kính nói.

. . .

Hổ Phách Chi Kiếm là truyện dị giới võng du rất hay và hấp dẫn, đã 3k chương nên mọi người khỏi lo thiếu thuốc

 

Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.