Uncategorized

Chương 3Chương 3 : Bị thu dưỡng

“Ngươi y phục trên người là của ngươi sao? Ai nha, ta thật bổn, coi như đứa trẻ này như thế nào đi nữa thông minh hắn cũng chỉ có điều là một xuất thế không bao lâu hài tử, làm sao có khả năng nghe hiểu được ta.”

Bulma cầm khoác ở Lưu hạo trên người, vốn là thuộc về ở Địa Cầu thời điểm Lưu hạo xuyên quần áo thường đối với Lưu hạo nói rằng, chỉ có điều này vừa nói nàng liền vỗ vỗ đầu mình, thầm mắng mình ngu ngốc, cũng quá mức đắc ý vênh váo.

“Nha nha.” Chỉ có điều để Bulma cao hứng, hưng phấn chính là Lưu hạo đang nghe nàng câu hỏi sau khi lại gật gật đầu, tốt lắm như tiểu đại nhân dáng vẻ tuyệt đối không phải trong lúc vô tình biểu hiện ra, rõ ràng là nghe hiểu lời của mình.

“Ha ha, quá tốt rồi, vốn tưởng rằng ta Bulma đang giúp ba ba làm cái kia kiểu mới vạn năng bao con nhộng tiến hành vật thể chuyển đổi hòa vào áp súc thời điểm xui xẻo đi tới cái này vô cùng thế giới xa lạ chỉ có thể nhất định cả đời cô đơn quá, cái này chán ghét thế giới, cái gì Ninja, món đồ gì mà. t r u y e n c v [.] c o m

Lại lung tung giết người, tham lam cực kỳ, quá làm cho người ta chán ghét, không nghĩ tới lại đến rồi ngươi tên tiểu quỷ này, hơn nữa như vậy thông minh.

Mặc dù so với ta Bulma Đại tiểu thư còn kém một tí tẹo như thế, nhưng cũng không sai, ta quyết định, từ Kim Thiên Khai Thủy ta Bulma thu dưỡng ngươi, tuy rằng không biết ngươi có phải là thật hay không đến từ giống như ta địa phương, có điều chúng ta rất hữu duyên phân, có ngươi bồi tiếp ta cảm giác mình ngột ngạt sắp điên rồi tâm đắc đến giảm bớt a ”

Vốn là xem ra vô cùng điềm đạm Bulma đột nhiên bùm bùm nói một tràng thoại, để Lưu hạo trợn mắt ngoác mồm, có điều theo Bulma, Lưu hạo đã hiểu được, trong lòng không khỏi sinh ra một loại đồng bệnh tương liên ý nghĩ.

Bulma lại mười sáu tuổi liền đến thế giới này, hơn nữa đã đến rồi hai năm, hai năm qua nàng nhìn quen đủ loại tình cảnh, gặp được đủ loại sự tình, có người thèm nhỏ dãi sắc đẹp của nàng, ở tới nơi này trên đường có người đánh cướp chính mình, muốn giết chính mình, may là nàng có vạn năng bao con nhộng.

Thời khắc mấu chốt lấy ra vũ khí nóng đem một ít dám to gan đánh nàng chủ ý tiểu mao tặc toàn bộ bắn giết, để vừa bắt đầu lần đầu giết người thấy máu tanh như thế tình cảnh trong lòng bàng hoàng, sợ sệt Bulma đến cuối cùng đã triệt để thích ứng.

Có điều bởi vì nàng biết mình không thuộc về thế giới này, vì lẽ đó lao thẳng đến chính mình chân thực một mặt phong tỏa lại, nàng hiển nhiên so với ở Long Châu nội dung vở kịch bên trong trước thời gian rất nhiều thành thục.

Hai năm đủ loại sinh hoạt làm cho nàng cái này ngây thơ rực rỡ, có chút ngạo kiều, vô cùng yếu ớt Đại tiểu thư trở nên vô cùng thành thục, thêm vào nàng thông tuệ cực kỳ, biết nói sao dạng mới có thể bảo vệ mình, có điều cũng chính bởi vì vậy, nàng ngột ngạt chính mình nội tâm một mặt, vẫn luôn là cô đơn một người, không có cùng bất luận kẻ nào nói nói chuyện.

Bởi vì lý trí của nàng nói cho nàng thế giới này bất luận người nào đều là không thể tin, thế nhưng ngày hôm nay gặp phải Lưu hạo, nàng cũng không nhịn được nữa lộ ra chính mình hoạt bát, dã man, mạnh mẽ một mặt.

Vừa nói nước mắt bắt đầu chậm rãi chảy ra, cũng khó trách nàng tới nơi này thời điểm mới mười sáu tuổi a, từ nhỏ đã là một thiên kiều bá mị chịu đến bảo vệ che chở Đại tiểu thư, ở đột nhiên xuất hiện hoàn cảnh ác liệt dưới hết sức an toàn thư thích sống sót nàng thật sự rất khổ cực.

“Nha nha.” Lưu hạo tuy rằng còn không có cách nào nói chuyện, nhưng nằm ở đối với Bulma yêu thích, còn có một thứ tao ngộ hắn cũng là tận lực an ủi Bulma, lời chưa kịp ra khỏi miệng tuy rằng đã biến thành y + cảm xúc mãnh liệt tiểu thuyết y nha nha, nhưng ánh mắt của hắn lại bị thông tuệ Bulma đọc hiểu.

“Ngươi là đang an ủi ta sao? Ha ha, ngươi thực sự là rất thông minh, đi thôi, đầu kia đại hồ ly đã bị cái kia cái gì Konoha thôn cái gì Đệ tứ Hokage thu thập, ta ở Konoha thôn nhưng là chính mình mở ra Ôn Tuyền điếm, nuôi sống ngươi tuyệt đối là thừa sức.”

Bulma ôm Lưu hạo, vừa nói một bên hướng về Konoha thôn đi đến, nhìn Bulma cái kia thanh xuân khuôn mặt tịnh lệ nhưng tiết lộ so với ở Long Châu thế giới ít nhất ở hai mươi tuổi thời điểm nàng mới có thành thục, hiện tại nhưng sớm nhiều năm như vậy đã có.

Lưu hạo đã biết Bulma thành thục, so với Long Châu nội dung vở kịch mới vừa vừa mới bắt đầu cái kia đấu đá lung tung, yêu thích mạo hiểm, có chút kích động Bulma tới nói, trải qua Hokage thế giới hai năm sinh hoạt Bulma đã xuất hiện thành thục, biết tính, ở Lưu hạo xem ra Bulma bốn cái ham muốn, bánh gatô, phát minh, đi dạo phố, anh chàng đẹp trai.

Đệ tứ Hokage thật giống là cái đại soái ca, tuy rằng hắn xem Long Châu thời điểm nhìn ra vừa bắt đầu vừa lên sàn Bulma thích xem anh chàng đẹp trai cũng chỉ là đơn thuần thưởng thức anh chàng đẹp trai đẹp trai, liền dường như nam nhân thích xem đến đẹp đẽ mỹ nữ như thế, thế nhưng không thể phủ nhận hiện tại Bulma thật sự thành thục.

Bởi vì nói đến Đệ tứ Hokage loại này đỉnh cấp anh chàng đẹp trai thời điểm ánh mắt không có biến hóa chút nào, hiển nhiên ở Long Châu thế giới nàng vừa lên sàn mười lăm, mười sáu tuổi thời kỳ trưởng thành loại kia thanh xuân, ngây thơ đã biến mất rồi, nàng ở Long Châu thế giới thời điểm thời đại hòa bình một người trong đó ham muốn xem anh chàng đẹp trai cũng biến mất rồi.

Cũng khó trách, trải qua Hokage thế giới như vậy mạng người tiện như cẩu sinh hoạt mài giũa, Bulma sớm rất nhiều mùa màng thục lên, ở Bulma thế giới trong Quan diện người cũng chỉ có hai loại, tốt cùng xấu , còn đẹp trai cũng được, khó coi cũng được, đều không có bất kỳ phân biệt. Website truyện convert T r u y e n C v . c o m

“Nói như vậy đến ta nên cùng mười hai Tiểu Cường là cùng một năm linh, Kyubi nên vừa bị phong ấn, Konoha cũng nghênh đón từ trước tới nay yếu nhất thời kì, cái gì Konoha tam nhẫn, cái gì Konoha bát sắc, cái gì Đệ tứ Hokage đều ngỏm rồi, đồng thời Konoha cũng từ Kim Thiên Khai Thủy mục nát.

Không được, tuy rằng ta hiện tại bị Bulma thu dưỡng, có Bulma những kia vạn năng bao con nhộng vũ khí thêm vào Bulma yêu nghiệt phát minh thiên phú, tính mạng của ta là không sẽ phải chịu nguy hiểm, nhưng những này dù sao cũng là ngoại vật.

Nếu như có người ám sát ta, ta căn bản liền không biết chuyện ra sao, còn không cầm lấy vũ khí cũng đã ngỏm rồi, vì chính ta, vì ta yêu thích Bulma ta chỉ có thể trở nên mạnh mẽ.”

Lưu hạo nghĩ tới đây nhìn trước mặt Bulma này một tấm chính mình tha thiết ước mơ hiện tại vẫn sống sờ sờ ra hiện tại trước mặt mình khuôn mặt, trong lòng hắn lại cũng theo phát sinh lột xác.

Tuy rằng không có dường như Bulma như vậy trải qua máu và lửa từng giết người sau khi lột xác, nhưng rõ ràng Lưu hạo đã đem Địa Cầu sinh hoạt thời điểm nhận thức chờ chút dứt bỏ rồi, vì mình, vì Bulma hắn bằng tốc độ kinh người hòa vào thế giới này, tiếp thu thế giới này tàn khốc.

“Kỳ quái, tại sao vừa nãy ta cảm thấy đứa trẻ này thật giống phát sinh biến hóa gì đó? Đúng, khá giống ta lần thứ nhất gặp phải nguy hiểm, dùng thương bắn giết tên vô lại sau khi biến hóa.

Tuy rằng không có ta vào lúc ấy rõ ràng như vậy, nhưng xác thực bắt đầu rồi, thực sự là kỳ quái, có điều cũng không có gì, liền đi tới nơi này cái thế giới xa lạ đều có thể phát sinh, còn có cái gì chuyện kỳ quái không thể phát sinh.”

Bulma liếc một cái ngực mình đã ngủ Lưu hạo, trẻ con tinh thần cùng đại não đều khá là suy yếu, không thể thời gian dài nghĩ chuyện, dù cho Lưu hạo lấy thừa nhận linh hồn xuyên việt tới, lực lượng tinh thần vượt xa người thường, nhưng thân thể của hắn tố chất cùng đại não nhưng là theo không kịp a, bởi vậy hắn đang suy nghĩ một lúc sau cũng dường như trẻ con giống như ngủ, bởi vậy cũng không có chú ý tới mình trở lại lúc nào Bulma ở Konoha chính mình mua lại gia. !

 

Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.