Nghịch Kiếm Cuồng Thần

Chương 47Giá sách của ta sắp xếp đi bảng xong quyển tiểu thuyết

Thời gian từng điểm từng điểm trôi qua, mọi người vượt qua ba càng cao.

Xếp hạng thứ nhất Thượng Quan Lưu Vân đã đến tám mươi lăm cấp, hai tay của hắn không sau lưng phụ, mà là toàn thân nổi lên linh quang, từng bước từng bước đi lên, có thể thấy được tám lần áp lực, đối với hắn mà nói cũng không nhẹ thả lỏng.

Phía sau người thứ hai rơi ở phía sau hắn rất nhiều, Đoạn Phi đứng ở bảy mươi mốt cấp trên, gương mặt đẹp trai khuôn mặt trên tất cả đều là mồ hôi, hắn cắn răng nhìn ngó phía trước bóng người kia, lần thứ hai chật vật chuyển động bước chân.

Theo sát phía sau hắn Giang Ngọc Long, miệng to thở dốc, hắn giọng căm hận nói ra: “Ta nhất định sẽ so ngươi tới trước đạt!”

. . .

Lâm Hiên đứng ở năm mươi lăm cấp trên, hắn hiện tại đã đã hấp thu không ít Lôi Điện lực, linh lực trong cơ thể đã biến thành màu xanh lam, đồng thời thỉnh thoảng có hồ quang thoáng hiện.

Đùng đùng!

Một đoạn ngắn Lôi Điện lực ở Lâm Hiên trong tay bạo phát, chấn động đến mức cánh tay hắn tê dại.

“Không hổ là trong thiên địa tối sức mạnh cuồng bạo một!” Lâm Hiên xoa xoa cánh tay, hắn thuận lợi dung hợp, vẫn không thể hoàn toàn khống chế.

“Chờ ta đi hết này chín mươi chín cấp bệ đá, lẽ ra có thể đem linh lực trong cơ thể toàn bộ chuyển hóa thành Lôi Điện lực.” Lâm Hiên cười nói, hắn hiện ở trong người Linh lực dồi dào vô cùng.

“Rừng, Lâm Hiên. . .” Giữa lúc hắn muốn leo lên thứ năm mươi sáu cấp khi, phía sau đột nhiên truyền tới một yếu yếu thanh âm.

“Ồ, là ngươi!” Lâm Hiên quay đầu lại, “Phát hiện phía sau dĩ nhiên là cái kia xấu hổ thiếu nữ Duẫn Thanh Y.”

Duẫn Thanh Y lấy tay vác xoa xoa mồ hôi trán, nhỏ giọng nói ra: “Ngươi đi nhanh một chút đi, chính ta có thể đi.”

Lâm Hiên cười cười: “Cố lên đi, tin tưởng ngươi rất nhanh là có thể đuổi kịp ta!” Dứt lời, hắn đi trên thứ năm mươi sáu cấp bệ đá, sau đó sẽ lần nhắm hai mắt lại.

Chờ đến hắn mở mắt lần nữa khi, phát hiện Duẫn Thanh Y chính đứng ở một bên len lén nhìn hắn.

“A! Ngươi đã tỉnh.” Duẫn Thanh Y đỏ mặt nói ra.

“Hừm, đi thôi.” Lâm Hiên lần thứ hai bước trên Nhất giai, bên người Duẫn Thanh Y cũng theo bước trên Nhất giai.

Mấy lần sau, Lâm Hiên phát hiện Duẫn Thanh Y trước sau cùng hắn đồng bộ, không có chút nào vất vả. Đừng xem Lâm Hiên đi chậm rãi, khi hắn nhiều lần dung hợp sau, hiện tại đã có thể nhanh chóng dung hợp tiêu hóa kia thật nhỏ màu xanh lam hồ quang, tốc độ của hắn bây giờ đã đem rất nhiều người đều bỏ lại đằng sau, mà Duẫn Thanh Y vẫn cứ có thể đuổi tới.

Lâm Hiên cười cười, cùng nàng cùng lần thứ hai đạp cái trước thềm đá. Đợi được thứ bảy mươi chín cái thềm đá thời điểm, Lâm Hiên trong cơ thể chín tầng trở lên Linh lực tất cả đều là Lôi thuộc tính, mà lúc này, phía trước phần lớn người đều đã từng thành công quan.

Mà khi người số một từng thành công quan khi, cửa thứ nhất cũng tiến nhập đếm ngược thời gian, sau một canh giờ, sẽ kết thúc. Cái khác đã qua cửa đệ tử đều ngồi ở trên đỉnh ngọn núi nghỉ ngơi, đồng thời mặt đắc ý nhìn vẫn còn ở leo lên đệ tử.

“Xem, chính là cái kia Lâm Hiên, lại dám khiêu chiến Giang Ngọc Long sư huynh!” Ở phía dưới những đệ tử này bên trong, được quan tâm nhất đương nhiên là Lâm Hiên.

“Đều đến bây giờ, mới leo đến thứ bảy mươi chín cấp, xem ra thực lực không ra sao a?” Không ít người đều rất nghi hoặc.

Lâm Hiên không để ý đến những người kia, hắn bước lên thứ tám mươi cấp.

Sau một khắc, thân thể hắn chấn động. Một cái màu vàng hồ quang tiến vào trong cơ thể hắn, trực tiếp đưa tới những kia màu xanh lam hồ quang bạo động.

“Không được!” Lâm Hiên biến sắc mặt, hắn có thể rõ ràng cảm ứng được một đoạn này màu vàng hồ quang trên ẩn chứa sức mạnh, so với hắn trước dung hợp toàn bộ màu xanh lam sấm sét sức mạnh đều cường đại hơn.

Sơ ý một chút, hắn tựu có thể rơi vào vạn kiếp bất phục địa!

“Mau nhìn, kia tên rác rưởi sắc mặt, ha ha, cười chết ta rồi!” Không ít Thần Uy đoàn đệ tử chỉ vào Lâm Hiên cười nói.

Mới vừa lên thứ tám mươi cấp tựu thành như vậy, phỏng chừng này Lâm Hiên gốc đi không xong còn dư lại thềm đá. Không ít đệ tử dồn dập lắc đầu.

Trên đỉnh núi, ngoại trừ Thượng Quan Lưu Vân ngồi một mình một bên nhắm mắt trầm tư ngoại, những người khác đều nhìn chằm chằm phía dưới đệ tử. Giang Ngọc Long khinh thường nhìn Lâm Hiên, thực sự là rác rưởi, liền để ta động thủ tư cách cũng không có.

Đường Ngọc nhưng là khẩn trương nhìn chằm chằm, một đôi mắt to vụt sáng vụt sáng: “Không nên a, tên khốn này làm sao có khả năng kém như vậy?”

Mà khi nàng nhìn thấy Lâm Hiên bên cạnh Duẫn Thanh Y khi, không khỏi bĩu môi ra, khẽ hừ một tiếng. Website truyện convert T.r.u.y.e.n.C.v(.)c.o.m

“Ngươi, ngươi không sao chứ.” Duẫn Thanh Y nhìn thấy Lâm Hiên sắc mặt tái nhợt, nàng dùng ra tay kéo Lâm Hiên góc áo. Sau một khắc, một luồng màu vàng nhạt điện lưu hướng nàng chạy đi, rất nhanh liền chạm được tay nhỏ bé của nàng.

“A!” Duẫn Thanh Y thở nhẹ một tiếng, trường kiếm trong tay của nàng mũi kiếm hướng xuống dưới, ở xung quanh nhanh chóng hình thành vô số kỳ lạ phù văn, đem này cỗ màu vàng điện lưu nhanh chóng truyền tới trên mặt đất.

Những chuyện này đều phát sinh trong nháy mắt, các đệ tử khác căn bản không có chú ý, coi như chú ý tới, cũng sẽ không lưu ý, một cái chỉ có thể dừng lại ở thứ tám mươi cấp đệ tử, ai sẽ để ý đây?

Bất quá, ở trên đám mây, ngồi xếp bằng mấy đạo nhân ảnh, trong đó có cái kia áo bào tím người trung niên, chỉ thấy hắn đột nhiên mở mắt ra, sau đó khẽ nhíu mày: “Lôi vân sơn Lôi Điện tựa hồ có hơi bạo động?”

“Bạo động? Cái gì bạo động? Lôi vân, ngươi quá nhạy cảm, phía dưới những kia tiểu tử làm sao có khả năng gây nên lôi vân sơn biến động.” Một bên bóng người nói ra, hắn đồng dạng là một người trung niên, bất quá nhưng có lưu lại lượng quăng tiểu hồ tử.

Lôi vân lần thứ hai dùng thần thức quét một lần, cũng không có phát hiện dị thường gì, lúc này mới bỏ đi nghi ngờ trong lòng.

Phía dưới Lâm Hiên chậm rãi mở mắt ra kính, một đạo hào quang màu vàng óng chợt lóe lên. Vừa nãy thật sự là quá hung hiểm, màu vàng kia hồ quang suýt chút nữa ở trong cơ thể hắn nổ tung, bất quá cuối cùng vẫn là để hắn cấp đè xuống.

“Mặt sau này Lôi Điện lực quá mức cuồng bạo, lấy thực lực của ngươi bây giờ, tốt nhất không muốn đang hấp thu.

” Tửu Gia nhắc nhở.

“Ừm.” Lâm Hiên âm thầm gật đầu, hắn linh lực trong cơ thể đã hoàn toàn chuyển hóa thành Lôi Điện thuộc tính, hơn nữa còn dẫn theo một tia kim quang, uy lực so trước đây lớn hơn gấp đôi.

“Mới vừa rồi không có thương tổn được ngươi đi?” Lâm Hiên áy náy nhìn Duẫn Thanh Y.

Duẫn Thanh Y lắc đầu một cái, đột nhiên nàng hơi thay đổi sắc mặt: “Ai nha, thời gian sắp đến rồi!”

“Vậy thì đi thôi!” Lâm Hiên nói ra.

Hai người bắt đầu ra sức leo, bất quá Lâm Hiên dung hợp lôi vân sơn Lôi Điện, những kia áp lực đối với hắn mà nói ép căn bản không hề ảnh hưởng, mà Duẫn Thanh Y đi tuy rằng chậm một chút, mà tựa hồ cũng không cật lực.

“Ngươi là kiếm trận sư sao?” Lâm Hiên nhìn Duẫn Thanh Y kỳ lạ kiếm chiêu, nghi vấn hỏi.

“Ừm.” Duẫn Thanh Y như trước trở tay cầm kiếm, mũi kiếm hướng xuống dưới, ở chung quanh nàng tạo thành một cái nửa trong suốt kiếm trận, đem hai người gói lại.
Truyen Cv . com
“Như vậy có thể đem áp lực chuyển đến chỗ khác.” Duẫn Thanh Y giải thích.

Hai người không nhanh không chậm đi chút, không phải nói này chút gì, hoàn toàn không giống như là ở kiểm tra, cũng như là một đôi tình nhân đang tản bộ.

Rốt cục, ở thời gian kết thúc trước, hai người bước lên cấp bậc cuối cùng, thông qua kiểm tra.

“Hừ! Dĩ nhiên lãng phí thời gian dài như vậy, thực sự là rác rưởi!” Một ít Thần Uy đoàn đệ tử khinh thường nói.

“Ta khuyên một ít người mau cút, hiện tại mới lên tới, sợ rằng cửa ải thứ hai cũng không qua được.”

“Nếu như các ngươi muốn chết, ta không ngại đưa các ngươi đoạn đường!” Lâm Hiên khóe miệng hiện ra một nụ cười lạnh lùng, “Có tin ta hay không hiện tại tựu đem mấy người các ngươi ném sơn đi!”

Hổ Phách Chi Kiếm là truyện dị giới võng du rất hay và hấp dẫn, đã 3k chương nên mọi người khỏi lo thiếu thuốc

 

Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.