Nghịch Kiếm Cuồng Thần

Chương 49Thứ năm võ đài, Lâm Hiên đối chiến Kim Húc.

“Khà khà, tiểu tử, coi như ngươi xui xẻo, dĩ nhiên gặp gỡ ta!” Kim Húc cười như điên nói, “Nếu như ngươi chịu chủ động chịu thua, có lẽ sẽ thiếu chịu khổ một chút!”

Lâm Hiên mặt không hề cảm xúc, phía sau lưng đeo tối kiếm lớn màu đỏ, hắn nhìn đối diện Kim Húc nói ra: “Ngươi phế quá nhiều lời.”

“Tiểu tử, ngươi đã muốn chết, ta sẽ tác thành ngươi!” Kim Húc giận dữ, bàn tay vỗ một cái vỏ kiếm, trường kiếm theo tiếng xuất ra. Cả người hắn hóa thành một vệt sáng, xông về Lâm Hiên.

“Hảo kiếm pháp!” Lâm Hiên lông mày nhíu lại, “Không hổ là có thể thông qua cửa thứ nhất đệ tử, thân thủ quả nhiên bất phàm, kiếm pháp này đã có một điểm kiếm thế mùi vị, ác liệt vô cùng.”

Kiếm chưa tới, kiếm khí đã tới.

Lâm Hiên Bất Động Như Sơn, đợi đến mũi kiếm sắp tới, hắn đột nhiên ra tay, tựa như tia chớp cấp tốc, một chưởng vỗ đến trên thân kiếm.

Nhất thời, đâm về phía Lâm Hiên trường kiếm trật ba phần, Lâm Hiên không có ngừng tay, hắn lật bàn tay một cái, mười ngón chặt trừ, ở trên thân kiếm gảy một thoáng.

Keng!

Âm thanh lanh lảnh vang lên, hung mãnh sức mạnh theo thân kiếm truyền về Kim Húc cánh tay.

Giống như bị ngày nện gõ bên trong giống như vậy, Kim Húc nứt gan bàn tay, trường kiếm rời tay xuất ra, trên không trung vỡ thành mấy mảnh, tán loạn trên mặt đất.

Ngươi! Kim Húc nâng tay phải lùi về sau, trong mắt lại không ngông cuồng sắc mặt, hắn hiện tại cuối cùng đã rõ ràng rồi, tại sao Lâm Hiên trước sau mặt không hề cảm xúc, bởi vì hai người căn bản không là cùng một đẳng cấp.

“Ta thua. . .” Hắn thật giống mất đi khí lực.

“135 hào thắng!” Trọng tài thanh âm vang lên.

“Chuyện gì xảy ra? Làm sao xong?” Những kia nhìn về phía số hai lôi đài nhân dồn dập hỏi dò, muốn biết chuyện gì xảy ra.

“Cái gì? Chỉ tay bắn nát trường kiếm, đồng thời chấn thương Kim Húc? Ngươi không có nói đùa chớ, Kim Húc chính là xếp hạng thứ tám mươi tám đệ tử a!”
Truyện đăng nhanh nhất tại TruyenCv[.]com
“Không được, 135 hào dưới cuộc tranh tài ta nhất định phải xem!”

Ngay những đệ tử kia thảo luận khi, số năm trên võ đài phát ra rung trời ý kiến.

“Lâm sư huynh uy vũ!”

“Hiên ca đẹp trai!”

“Hiên ca một hơi nắm lấy số một!”

. . .

Tới gần số năm lôi đài trên khán đài, đang ngồi đều là nam khu đệ tử, còn có một chút thường xuyên cùng Lâm Hiên so tài đệ tử, bọn họ nhìn thấy Lâm Hiên một chiêu thắng được, dồn dập hoan hô ủng hộ.

Ngoại trừ ba thế lực lớn nhân vật trọng yếu cùng ngoại môn tứ kiệt, có rất ít đệ tử có thể thắng được nhiều như vậy tiếng hoan hô, không ít đệ tử dồn dập nghiêng đầu quan sát.

“Hừ, xem ra kia tên rác rưởi rất được hoan nghênh a!” Nghiêm Không cười lạnh nói.

“Không cần phải để ý đến hắn, không thành tài được, mục tiêu của chúng ta là muốn ổn ép Chiến Tổ!” Giang Ngọc Long vốn không hề để ý Lâm Hiên.

Lâm Hiên trở lại khu nghỉ ngơi, giờ khắc này số hai lôi đài chiến đấu vẫn chưa kết thúc, cầm trong tay chiến đao Chiến Tổ đệ tử cùng sử dụng trường kiếm Thần Uy đoàn đệ tử chính đánh đến khó phân thắng bại.

Thân ảnh của hai người nhanh như quỷ mị, đầy trời đều là bọn hắn tàn ảnh, đệ tử bình thường căn bản không thấy rõ đến cùng chuyện gì xảy ra, chỉ có một ít thực lực mạnh mẽ đệ tử mới có thể bắt lấy động tác của bọn họ.

Lâm Hiên tự nhiên có thể thấy rõ động tác của bọn họ, hơn nữa hắn còn phát hiện Thần Uy đoàn đệ tử tuy rằng kiếm pháp phiêu dật, thế nhưng là lâm vào vòng vây của đối phương, sợ rằng mười chiêu bên trong, tựu sẽ bị thua.

“Chúc mừng, Chiến Tổ đệ tử muốn thắng.

” Lâm Hiên cười nói với Đường Ngọc.

Đường Ngọc nghịch ngợm nháy mắt mấy cái, không nói gì, mà phụ cận Thần Uy đoàn đệ tử nhưng nghe không nổi nữa.

“Tiểu tử, ngươi biết cái gì? Dĩ nhiên nói lung tung!”

“Chính là, ngươi có thể thấy rõ trên đài thi đấu sao?”

“Vì lấy lòng mỹ nữ, dĩ nhiên mở mắt nói mò! Ta khinh bỉ ngươi!”

Những đệ tử kia không cho là Lâm Hiên có thể thấy rõ trên đài thi đấu, chớ nói chi là phán đoán ra ai thắng ai thua, chính là bảy chiêu sau, những người này suýt chút nữa đem đầu lưỡi cắn đi.

Thần Uy đoàn đệ tử quả nhiên thua, hơn nữa ở Lâm Hiên sau khi nói xong, ngay lập tức sẽ thua.

“Tiên sư nó, miệng xui xẻo!”

“Tiểu tử, còn dám nói lung tung, muốn tốt cho ngươi xem!” Thần Uy đoàn đệ tử đều hung tợn nhìn chằm chằm Lâm Hiên.

Lâm Hiên bất đắc dĩ lắc đầu một cái, không để ý bọn họ, hắn giờ khắc này chính đang nhớ lại số hai trên lôi đài chiến đấu, những tinh anh này đệ tử quả nhiên không phải Thủy Hóa, thực lực của mỗi người đều rất mạnh, hắn từ trong cũng hấp thu một ít kinh nghiệm.

Hơn một trăm tên đệ tử thay phiên lên đài chiến đấu, các loại chiêu thức cùng xuất hiện, quan sát các đệ tử dồn dập hò hét, hô to đã nghiền. Rốt cục, vòng thứ nhất tỷ thí kết thúc.

Ngoại trừ cửa thứ nhất mười vị trí đầu đệ tử không cần tỷ thí, những người khác 130 người, có một nửa thắng được, tiến hành vòng thứ hai. Bởi vì sáu mươi lăm nhân tỷ thí, có một người lại luân không.

Những kia thăng cấp đệ tử đều nhắm mắt đọc thầm, khẩn cầu luân không chính là mình.

“Duẫn Thanh Y, một tua này luân không!” Trung niên mặt chữ quốc thanh âm vang lên.

“A!” Duẫn Thanh Y nửa tấm miệng nhỏ, mặt vẻ mặt kinh ngạc, những người khác nhưng là vô cùng thất lạc.

“Chúc mừng, thuận lợi thăng cấp!” Lâm Hiên cười nói.

“Tạ, cảm tạ Lâm sư huynh.

” Duẫn Thanh Y đỏ mặt nói ra.

“Phía dưới, đây là vòng thứ hai tỷ thí. 135 hào đối chiến bốn mươi chín hào!”

“Lớn như vậy chiều ngang, xem ra lại là một hồi tiến công chớp nhoáng a!” Có khán giả bất mãn nói.

Lâm Hiên không nghĩ tới cái thứ nhất chính là hắn lên sân khấu, bất quá cũng tốt, so xong là có thể hồi khu nghỉ ngơi xem những người khác so tài. Nghĩ tới đây, hắn đứng lên, đem tối kiếm lớn màu đỏ vác đến phía sau, sau đó chậm rãi đi lên võ đài.

“Mẹ kiếp, chính là cái này gia hỏa, vừa nãy nguyền rủa chúng ta Thần Uy đoàn tới, Tiết sư huynh, hung hăng giáo huấn a!” Thần Uy đoàn đệ tử hô to.
Truyện đăng nhanh nhất tại TruyenCv [.] com
“Tiết sư huynh, đánh ngã hắn!” Trên khán đài, vô số đệ tử đang reo hò.

Tiết hoa thanh đi bộ nhàn nhã vậy, hưởng thụ trên khán đài tiếng hoan hô, hắn biết thanh âm này là thuộc về hắn.

Chính là, ngoài dự liệu của hắn là, cách đó không xa trên võ đài, nhớ lại một luồng dị thường tiếng ủng hộ, giống như sóng biển giống như vậy, một làn sóng cao hơn một làn sóng.

“Lâm sư huynh, cố lên, ta yêu quý ngươi!”

“Đập chết hắn, nhất định phải đập chết hắn! Lâm Hiên dùng ngươi đại kiếm đập chết hắn!”

“Hiên ca, chúng ta ủng hộ ngươi, nam khu đệ tử ở cùng với ngươi!”

Thanh âm kia cao, không có chút nào so Thần Uy đoàn yếu, rất nhiều thăng cấp đệ tử cũng không cấm nhìn sang.

“Ha ha, không nghĩ tới ngoại trừ ba thế lực lớn, vẫn còn có nhân có thể có như thế danh vọng, ta có chút chờ mong a!” Tới gần màu vàng khán đài địa phương, một cái thanh niên mặc áo đen cười nói.

“Làm sao, ngươi nghĩ lôi kéo hắn?” Bên cạnh hắn thanh niên nói ra.

“Nhìn mà thôi.” Thanh niên mặc áo đen không có nhiều lời, mà là đưa mắt nhìn về trên võ đài.

“Tiểu tử, xem ra có thật nhiều nhân ủng hộ ngươi a, không biết ngươi bị đánh thảm bại thời điểm, bọn họ có thể hay không thương tâm đây?” Tiết hoa thanh cười gằn, dưới cái nhìn của hắn, Lâm Hiên dám cùng hắn cướp danh tiếng, quả thực chính là muốn chết.

“Ta rốt cuộc biết tại sao các ngươi đều muốn gia nhập Thần Uy đoàn.” Lâm Hiên mặt không thay đổi nói ra.

“Tại sao?” Tiết hoa thanh theo bản năng hỏi một câu.

“Bởi vì các ngươi đều là hai bút, đánh giá, không phí lời có thể chết sao?” Lâm Hiên trợn tròn mắt.

“Rất tốt, tiểu tử, hiện tại chính thức thông báo ngươi, ta tức rồi!” Tiết hoa thanh lạnh lùng nói, “Hậu quả chính là ngươi muốn nằm đi ra ngoài!”

Hổ Phách Chi Kiếm là truyện dị giới võng du rất hay và hấp dẫn, đã 3k chương nên mọi người khỏi lo thiếu thuốc

 

Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.