Nghịch Kiếm Cuồng Thần

Chương 50Tiết Hoa Thanh nộ quát một tiếng, trong cơ thể bắn ra một luồng nhạt linh lực màu vàng, trong nháy mắt trải rộng toàn thân, bốn phía sóng khí lập tức khuếch tán ra tới.

Hắn trong lòng bàn tay, một đoàn linh lực màu vàng cao tốc xoay tròn, hình thành lưỡi đao vậy đao gió, bá đạo vô cùng.

“Thiên nhận chưởng!”

Tiết Hoa Thanh đem song chưởng thôi hướng về phía Lâm Hiên, bén nhọn chưởng phong giống như trăm nghìn đạo ánh đao, phát sinh chìm đột nhiên tiếng vang.

Oành!

Lâm Hiên vững như núi Thái, hữu quyền đột nhiên nổ ra, cú đấm này đem toàn thân bắp thịt toàn bộ kéo, đồng thời dựa theo Lôi Động Kiếm Pháp phát lực phương thức, sức mạnh ngưng tụ tại trên nắm tay.

Hai bóng người bộ dạng đụng vào nhau, năng lượng ba động khủng bố bao phủ tứ phương, trước sân khấu khán giả bị này cổ cuồng phong thổi không ngừng lùi lại.

Trên võ đài, Lâm Hiên như núi lớn kiên cường, sắc mặt như nước, không có một tia biến hóa, trái lại Tiết Hoa Thanh, thân thể rút lui vài bước, hô hấp trở nên phi thường gấp gáp.

Trên khán đài khán giả hơi bị lạnh, đặc biệt là những Thần Uy đoàn đó đệ tử, Tiết Hoa Thanh thực lực bọn họ là rõ ràng, Ngưng Mạch Ngũ giai Đỉnh phong, một đôi thiên nhận chưởng càng là luyện đến cảnh giới đại thành, trong tình huống bình thường, coi như là Ngưng Mạch Lục giai đệ tử hắn đều có thể chống đỡ, nhưng là bây giờ lại bị nhân một quyền đánh đuổi.

Đoạn Phi, Giang Ngọc Long cùng trong mắt người cũng có bất ngờ, liền ngay cả kia nãy giờ không nói gì thân Tây nhi cũng là nhìn nhiều Lâm Hiên hai mắt.

“Tiểu tử này chưa trừ diệt, là kẻ gây họa!” Giang Ngọc Long đột nhiên nhớ lại hắn và Lâm Hiên ước định, nguyên bản hắn đều đã quên, bất quá Lâm Hiên biểu hiện kinh diễm, để hắn lại ký lên.

“Tên đáng chết, sức mạnh làm sao lớn như vậy?” Tiết Hoa Thanh sắc mặt khó coi, hắn đều đã thả ra bảo, muốn cho Lâm Hiên bò đi ra ngoài, nếu không làm được, người kia tựu ném lớn.

“Hoàng Phong bộ!”

Tiết Hoa Thanh cấp tốc chạy, thân thể trở nên mơ hồ bất định, dần dần, trên võ đài đã xuất hiện hắn tàn ảnh.

“Phong lướt thiên hạ!” Cao tốc trong hành động Tiết Hoa Thanh lần thứ hai phát động công kích, đem chưởng phong dung nhập vào thân pháp bên trong. Nguyên bản bộ pháp của hắn là Hoàng giai trung cấp vũ học, chưởng pháp cũng là Hoàng giai trung cấp vũ học, chính là hai người vừa kết hợp, uy lực kia dĩ nhiên đột phá Hoàng giai Trung cấp, mơ hồ có Hoàng giai võ học cấp cao uy lực.

“Tiểu tử này, có chút ý kiến!” Giang Ngọc Long trầm giọng nói.

Lâm Hiên cảm nhận được kia cổ cuồng bạo chưởng phong, hít sâu một hơi, sau đó bàn chân giẫm một cái mặt đất, thân thể xông thẳng đi.

Bôn Lôi!

Hữu quyền trực kích xuất ra, không có bất kỳ đẹp đẽ, hoàn toàn chính là dựa vào sức mạnh nghiền ép.

Ầm!

Tiết Hoa Thanh kia vẫn lấy làm kiêu ngạo chưởng phong ở Lâm Hiên trước mặt không đỡ nổi một đòn, như tinh mỹ đồ sứ vậy ầm ầm phá nát.

Phốc! Thân thể hắn ngã trượt ra đi mười mấy mét, bay thẳng ra võ đài, té lăn trên đất.

“Tốt sức mạnh cường hãn!” Một ít thăng cấp đệ tử bắt đầu quan tâm Lâm Hiên, đồng thời âm thầm tính toán thực lực của hắn, có mấy người đã đem hắn khi làm đối thủ, bắt đầu tìm kiếm nhược điểm của hắn.

Đoạn Phi híp mắt, hắn không nghĩ tới ba tháng trước nhìn thấy cái kia mới nhập môn tiểu kiếm nô, bây giờ dĩ nhiên trưởng thành đến loại trình độ này.

“Xem ra các ngươi Thần Uy đoàn tình huống không tốt lắm a!” La Nghị ôm vai cười nói.

“Hừ!” Một bên Nghiêm Không sắc mặt âm trầm, hận không thể lập tức tiến lên đem Lâm Hiên giết chết, mà Giang Ngọc Long cũng là ánh mắt lấp loé, không biết đang suy nghĩ gì , còn xếp hạng thứ nhất Thượng Quan Lưu Vân, nhưng là một mực nhắm mắt trầm tư, phảng phất bất cứ chuyện gì đều rút không dậy nổi sự chú ý của hắn.

Tiếp tục tranh tài, trên lôi đài đệ tử toàn lực phấn khởi chiến đấu, quang mang rực rỡ phân tán, kinh khủng sóng linh lực, hoan hô tiếng reo hò rung trời.

Mà Đoạn Phi ra trận, càng là đem tình cảnh đẩy đến cao thủy triều.

Kia khuôn mặt đẹp trai đầy đủ thuấn sát phần lớn nữ đệ tử, ở thêm vào ngoại môn tứ kiệt tên gọi, toàn bộ Diễn Võ Trường cơ hồ đều ở đây kêu tên Đoạn Phi.

“Cái tên này, tiến nhập nội môn sau, trái lại cái tốt mầm.” Tới gần màu vàng khán đài thanh niên mặc áo đen nói ra.

“Bất quá hắn là Chiến Tổ người, ngươi sợ rằng đào không đi chứ?” Bên người thanh niên không chút khách khí đả kích.

“Hừ, cái gì ba tổ chức lớn, một đám người nhàm chán đặt tên tự thôi, bên ngoài bây giờ tình hình trận chiến khẩn cấp, an toàn nhất quan hệ đương nhiên là tiểu đội hình thức.” Thanh niên mặc áo đen nói ra.

Bên người thanh niên bất đắc dĩ lắc lắc đầu, không nói nữa. . .

Màu vàng trên võ đài, một ít tông môn trưởng lão nhìn Đoạn Phi, cũng là cười ha hả nói: “Lần này chọn lựa thi đấu trên trái lại xuất hiện mấy cái tốt tiểu tử.”

“Há, không biết Lý trưởng lão coi trọng kia mấy?”

“Ta xem ngoại môn tứ kiệt cũng không tệ.” Lý trưởng lão cười híp mắt nói ra.

“Ngươi lão hồ ly này, lòng quá tham đi.” Khác một trưởng lão thổi râu mép đạo, “Ta còn thấy mười người đứng đầu cũng không tệ đây!”

“Lão Phương, ngươi thấy kia mấy tên tiểu tử không sai a?” Có người đã hỏi tới Phương trưởng lão.

Phương trưởng lão vuốt vuốt râu mép, cười nói: “Ta ngược lại thấy cái kia Lâm Hiên tốt vô cùng, không biết các ngươi thấy thế nào?”

“Lâm Hiên? Không ấn tượng. . .” Những trưởng lão này lắc đầu nói.

Phương trưởng lão cũng không thèm để ý, hắn đem đổi đề tài, cho tới những khác phương hướng.
Truyện đăng nhanh nhất tại TruyenCv . com
Trên võ đài, Đoạn Phi động như tật phong, tốc độ nhanh đến khiến người ta không phản ứng kịp, đối thủ cuối cùng trực tiếp bị lượn quanh hôn mê.

Đoạn Phi xuống đài thời điểm, vô số nữ đệ tử lên tiếng rít gào, này đồng thời cũng làm cho Giang Ngọc Long thập phần khó chịu.

Chờ hắn lên sân khấu khi, đối thủ của hắn tựu xui xẻo rồi, trực tiếp bị một chiêu kiếm đánh bay, thổ huyết không thôi.

Sau này, Trầm Thiến Nhi, Nghiêm Không, La Nghị, Đường Ngọc đám người dồn dập lên sân khấu, đều đạt được thắng lợi. Bất quá, cùng trọng tài lần thứ hai tuyên bố khi, toàn bộ Diễn Võ Trường đột nhiên lập tức trở nên yên tĩnh.

Có thể có ma lực như thế tên tự nhiên chỉ có một, đó chính là Thượng Quan Lưu Vân.

Đối thủ của hắn là hai mươi ba hào, bất quá đối phương trực tiếp bỏ cuộc, điều này làm cho mọi người một hồi lâu thất vọng.

Vòng thứ hai kết thúc, vòng thứ ba bắt đầu.

May mắn là, Duẫn Thanh Y lần thứ hai luân không, điều này làm cho nàng có chút đờ ra, càng làm cho vô số đệ tử ghen tỵ muốn chết.

Vòng thứ ba, những kia xếp hạng cao tuyển thủ lần thứ hai thể hiện ra thực lực mạnh mẽ.

Số ba võ đài, số mười lăm đệ tử vi dũng mặt hoảng sợ nhìn Giang Ngọc Long, một chiêu, chỉ một chiêu, hắn tựu thất bại. Hắn không dám, bất đắc dĩ, thế nhưng là không còn dám lần tới trước khiêu chiến. Truyện được đăng tại TruyệnCv[.]com

Lôi đài số một, mười bảy hào đệ tử quách phương múa động trường kiếm trong tay, hoa mỹ ánh kiếm tràn đầy toàn bộ không gian, hắn liên tục đâm ra 1,300 kiếm, liền hư không đều đang run rẩy, chính là nhưng không có đụng tới Đoạn Phi góc áo.

Mà ở 1,300 kiếm sau, Đoạn Phi chỉ điểm một chưởng, liền đem hắn đánh bay.

. . .

Số năm võ đài, Lâm Hiên đối thủ là La Nghị.

“Ha ha, Lâm huynh đệ, không nghĩ tới ngươi ta sẽ có như thế một trận chiến!” La Nghị cười nói.

“Đúng đấy.” Lâm Hiên không khỏi cảm khái, nhớ tới lần thứ nhất tiền nhiệm vụ đường, hắn tựu biết La Nghị, sau đó càng là La Nghị bộ pháp đưa tới hứng thú của hắn.

“Hi vọng La sư huynh không muốn hạ thủ lưu tình!” Lâm Hiên trầm giọng nói ra.

La Nghị sững sờ, bình thường lẫn nhau khách khí, hẳn là nói hi vọng hạ thủ lưu tình, mà Lâm Hiên dĩ nhiên nói hi vọng thủ hạ không nên để lại tình. Bất quá hắn biết, Lâm Hiên nói như vậy không muốn để hắn trong lòng có kiêng kị.

“Lâm huynh đệ chính là sảng khoái, vậy ta tựu không khách khí!” La Nghị cười lớn một tiếng, bước chân một bước, như lướt qua, thân thể đi thẳng tới Lâm Hiên trước người.

Hổ Phách Chi Kiếm là truyện dị giới võng du rất hay và hấp dẫn, đã 3k chương nên mọi người khỏi lo thiếu thuốc

 

Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.