Nghịch Kiếm Cuồng Thần

Chương 61Sáng sớm, ánh nắng tươi sáng. ( thủ phát )

Cự ly cửa ải thứ hai thi đấu đã qua ba ngày, ba ngày nay bên trong, Lâm Hiên từ lâu chữa khỏi thương thế, đồng thời đem cảnh giới vững chắc ở Ngưng Mạch Lục giai.

Ba ngày nay bên trong, có không ít người tới gặp hắn, đều bị hắn dùng dưỡng thương lý do cự tuyệt, hắn biết những đệ tử kia ý đồ đến, không phải là muốn cùng hắn lập quan hệ, tới lấy được chỗ tốt.

Trong lúc, trong cơ thể hắn Hắc Liên lại một lần nữa hiện ra, để hắn và Tửu Gia đều rất khiếp sợ. Lâm Hiên cũng hỏi qua Tửu Gia này màu đen hoa sen lai lịch, Tửu Gia lần này cũng không có che che giấu giấu, mà là trực tiếp nói, không rõ ràng.

Lâm Hiên luôn mãi truy hỏi, Tửu Gia nói thầm mấy câu, loáng thoáng hắn nghe được cái gì không ở một cái Luân Hồi loại.

Bất quá, rượu cũng nhưng dự định ra tay một lần, đem màu đen kia đi ra, để Lâm Hiên cẩn thận nghiên cứu một phen.

“Bằng vào ta bây giờ trạng thái, chỉ có thể ra tay một lần, ngươi cần phải nắm cơ hội tốt.” Tửu Gia nói ra.

“Ừm.” Lâm Hiên trịnh trọng gật đầu, hắn nhắm mắt trầm tư, nội thị trong cơ thể, cẩn thận nhìn quét mỗi một lần địa phương. Cũng không lâu lắm, trong cơ thể thần bí kia tiểu kiếm đột nhiên chấn động, cùng nhau thật nhỏ sóng kiếm như sóng lớn tản ra.

Tiếp theo, ở Lâm Hiên thứ bảy linh mạch chỗ, xuất hiện một đoàn màu đen vật thể, dần dần trở nên hóa thành một đóa màu đen hoa sen, yêu diễm vô cùng.

Lâm Hiên Ngưng Thần nhìn tới, màu đen kia hoa sen đột nhiên vèo một cái, quấn quanh thần bí tiểu kiếm trên, đồng thời không ngừng quấn quanh, muốn bao trùm toàn bộ thân kiếm.

Sau một khắc, ở thần bí tiểu kiếm bên trong, cái kia độc lập bên trong không gian, thê lương trên mặt đất, đột nhiên sinh ra một đóa màu đen hoa sen, nó không ngừng sinh trưởng, dường như muốn chọc thủng tiểu thiên địa này.

Tửu Gia sắc mặt nghiêm túc, ngưng tụ ra một tia kiếm khí, đánh về phía màu đen hoa sen, thế nhưng là không có hiệu quả gì. Hắn thở dài bất đắc dĩ một tiếng, không có cách nào, hắn bây giờ thật sự là quá suy nhược, nếu như hắn không phải thần bí này tiểu kiếm, sợ là sớm đã bỏ mình.

Hơn nữa, này màu đen hoa sen dị thường thần bí, sinh tồn thời đại vẫn tại trước hắn, hắn không làm gì được, cũng là chuyện rất bình thường.

Màu đen hoa sen càng lúc càng lớn, liền muốn chiếm lấy toàn bộ không gian, đây là cây kia chết héo đại thụ đột nhiên phát sinh hào quang nhỏ yếu, quét về màu đen hoa sen.

Hoa sen kia phảng phất gặp phải cái gì chuyện đáng sợ, chập chờn cành lá, không ngừng nhỏ đi, đồng thời nhanh chóng ly khai thần bí tiểu kiếm.

Lâm Hiên cảm thấy màu đen kia hoa sen một lần nữa hóa thành một đoàn màu đen vật thể, bị đồng thời thần quang đuổi theo, không ngừng chạy trốn, cuối cùng bị này bó thần quang cái bọc.

Tửu Gia hai tay không ngừng mà biến hóa dấu ấn, điều khiển đạo kia thần quang, từ từ đem bên trong màu đen vật thể hòa tan, sau đó thu lấy Lâm Hiên trong cơ thể màu vàng Lôi Điện, dung nhập vào đoàn kia thần quang bên trong.

Cuối cùng, thần quang trở về tiểu kiếm bên trong.

Tửu Gia thanh âm từ bên trong truyền ra: “Ta ở trong cơ thể ngươi trồng một khỏa Kiếm ý hạt giống, hắn lại theo ngươi trưởng thành mà trở nên mạnh mẽ, miễn là ngươi không ngã xuống, cuối cùng có một ngày sẽ trở thành trong thiên địa cường giả.”

“Kiếm ý… Hạt giống!” Lâm Hiên lẩm bẩm nói, hắn biết ở kiếm thế trên, còn có một loại xưng là Kiếm ý đồ vật, thế nhưng là thập phần mờ ảo, cần cực mạnh cảm ngộ cùng cơ duyên, người bình thường căn bản vô pháp nắm giữ, nó tựa hồ chỉ tồn tại ở trong truyền thuyết.

Chính là, hiện tại Tửu Gia nhưng nói cho hắn biết, trong cơ thể hắn có một khỏa Kiếm ý hạt giống.

Kiếm ý có thể sử dụng hạt giống gieo xuống, chuyện như vậy hắn vẫn là lần đầu tiên nghe được, hắn lại một lần nữa đối với trong cơ thể thần bí tiểu kiếm cùng Tửu Gia sinh ra dày đặc thật là tốt kỳ cảm giác.

“Có Kiếm ý hạt giống, sợ rằng thực lực của ta lại gia tăng thật lớn.” Lâm Hiên trong lòng kích động, hắn nhắm mắt nội thị, nếm thử câu thông trong cơ thể thần bí tiểu kiếm.

Lần này, thần bí tiểu kiếm rốt cục có phản ứng. Lâm Hiên cảm thấy chịu đến ở thần bí tiểu kiếm bên trong, có một hơi yếu điểm sáng màu vàng óng, tuy rằng nhỏ yếu, thế nhưng là có một luồng làm người ta kinh ngạc khí thế.

“Đây chính là ta Kiếm ý hạt giống?” Lâm Hiên cẩn thận nhìn tới, hắn phát hiện này điểm sáng màu vàng óng vẫn mang theo một luồng Lôi Điện thuộc tính.

“Cái này Kiếm ý hạt giống là ta dùng bên trong cơ thể ngươi Lôi Điện hình thành, ngươi có thể gọi nó Lôi Điện Kiếm ý.” Tửu Gia thanh âm có chút yếu ớt, “Ta chỉ có thể giúp ngươi những này, sau đó liền cần chính ngươi đi tìm Kiếm ý mầm móng.”

“Ta còn có thể khi trồng sao?” Lâm Hiên nghi hoặc.

“Có thể, chờ sau này ngươi thì sẽ biết.” Tửu Gia cười thần bí. Truyện được copy tại TruyenCv(.)com

“Tốt hơn, ta phải ngủ say một quãng thời gian, chính ngươi cẩn thận.” Tửu Gia thanh âm rất suy yếu, hắn vừa nãy hao tốn lực lượng nhiều lắm.

“Ký phải giúp ta tìm kiếm linh hồn khôi phục loại thuốc, không phải vậy bổn đại gia tựu thật sự không tỉnh lại nữa.” Tửu Gia dặn dò.

“Yên tâm đi đại thúc, ta sẽ giúp ngươi tìm kiếm!” Lâm Hiên nghiêm mặt nói.

Tửu Gia rơi vào trạng thái ngủ say sau, Lâm Hiên liền bắt đầu nghiên cứu cái viên này Kiếm ý hạt giống, hắn phát hiện từ khi màu vàng Kiếm ý hạt giống gieo xuống một khắc đó, hắn đối với sấm sét cảm ngộ thật giống đột nhiên hiểu rất nhiều.

Hắn không cần ở cố ý khống chế trong cơ thể Lôi Điện, miễn là tâm thần khẽ động, là có thể đạt đến mình muốn tình trạng.

“Không biết ta Lôi Động Kiếm Pháp thế nào rồi?” Lâm Hiên không kịp chờ đợi nếm thử, kết quả làm hắn kinh ngạc chính là, Lôi Động Kiếm Pháp tầng thứ ba bị hắn buông lỏng triển khai ra.

“Kiếm ý hạt giống thần kỳ như vậy!” Lâm Hiên cảm giác được Lôi Động Kiếm Pháp đối với hắn chẳng khó khăn gì, liền ngay cả tầng thứ ba kiếm kỹ Lôi thiết hắn đều có thể rất nhẹ nhàng triển khai ra.

Đến đây, Lôi Động Kiếm Pháp bị hắn hoàn toàn nắm giữ.

Kết quả này để Lâm Hiên cao hứng không ngớt, hắn quyết định toàn lực bồi dưỡng Kiếm ý hạt giống. Lập tức, hắn ngồi khoanh chân, thôi thúc linh lực trong cơ thể đi ôn dưỡng hạt giống này, màu vàng kia Kiếm ý hạt giống giống như một cái cơ thể sống như thế, không ngừng hấp thu Linh lực bên trong Lôi Điện thuộc tính.

Đồng thời, nó vẫn lan truyền ra một loại rất thần kỳ ý cảnh, trên chín tầng trời, một mảnh màu vàng Lôi Hải không ngừng mà lăn lộn, mỗi một tia chớp so với người đều thô, đem hư không xuyên thủng, cuồng bạo vô cùng.

Lâm Hiên phảng phất đặt mình trong ở mảnh này trong biển sét, cảm thụ được Lôi Đình nộ. Chính là ý cảnh như thế này cũng không thể kéo dài, vẻn vẹn chỉ có thể duy trì mấy hơi thở thời gian.

Bất quá, Lâm Hiên tin tưởng, theo Kiếm ý hạt giống trưởng thành, hắn lại lần thứ hai cảm nhận được kia cỗ ý cảnh.

Nếu như bây giờ cùng Thượng Quan Lưu Vân giao thủ, hắn có lòng tin ở trong vòng ba chiêu đánh bại hắn, đây chính là Kiếm ý hạt giống mang đến cho hắn ưu thế.

“Cái này Kiếm ý hạt giống đem sẽ trở thành ta lớn nhất lá bài tẩy!” Lâm Hiên đối với cửa thứ ba đã không thể chờ đợi.

. . .

Truyện được đăng tại T.r.u.y.e.n.C.v[.]c.o.m

Hổ Phách Chi Kiếm là truyện dị giới võng du rất hay và hấp dẫn, đã 3k chương nên mọi người khỏi lo thiếu thuốc

 

Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.