Nghịch Kiếm Cuồng Thần

Chương 66Vô số chỉ Xích Diễm lang đem những đệ tử này vây nhốt, phóng tầm mắt nhìn tới, hoả hồng một mảnh. WwW.

“Không được, mau lui lại!”
Website truyện convert T r u y e n Cv [.] c o m
Những đệ tử này thay đổi sắc mặt, hoảng sợ lùi về sau, nếu như bị vây ở chỗ này, hậu quả khó mà lường được.

Một phương khác hướng về, Lâm Hiên cùng Duẫn Thanh Y cũng gặp phải giống nhau tình huống, trên trăm con Xích Diễm lang nhìn chằm chằm hai người, trong miệng phát sinh tiếng gầm nhẹ.

“Gay go, sơ suất quá!” Lâm Hiên sắc mặt nghiêm túc, cùng Duẫn Thanh Y dựa vào nhau, nhanh chóng lùi về sau.

“Gào gừ!”

Đứng ở phía trước nhất mấy chục con Xích Diễm lang nhào tới, móng vuốt sắc bén trên không trung vung vẩy, phân biệt chụp vào đầu, ngực cùng chỗ yếu.

“Muốn chết!” Lâm Hiên trong tay Hồng Viêm đại kiếm quét ngang, màu vàng Lôi Điện gào thét xuất ra, xuyên thủng giữa bầu trời Xích Diễm lang.

Trong sấm sét ẩn chứa mạnh mẽ điện lực, làm cho những này Xích Diễm lang cả người tê dại, toàn bộ thân thể nhất thời cứng đờ.

Chỉ nghe phù phù phù phù thanh âm liên tục vang lên, những này Xích Diễm da sói lông cháy đen ngã trên mặt đất, không ngừng co giật. Lâm Hiên một chiêu kiếm giải quyết mười con Xích Diễm lang, vẻn vẹn chỉ là trong chớp mắt chuyện tình, hắn và Duẫn Thanh Y ra sức nhảy một cái, hướng về phía sau nhảy xuống.

Sau một khắc, phô thiên cái địa Xích Diễm lang gầm rú, phát điên truy kích Lâm Hiên hai người.

Không riêng gì hai người bọn họ, toàn bộ trên chiến trường đệ tử đều chịu đến công kích. Đến đây, những đệ tử ngoại môn này mới ý thức tới, trên chiến trường không có bọn họ tưởng tượng đơn giản như vậy, săn giết một hai con hung thú tịnh không thể nói rõ cái gì, tài năng ở những bầy thú này bên trong tồn sống tiếp mới là chuyện quan trọng nhất sau.

Này cũng là loài người đối mặt khốn cảnh, tuy rằng Yêu thú không hội vũ kỹ, nhưng là số lượng của bọn họ nhưng là đa dạng, nếu như là đánh lâu dài, Nhân Loại căn bản không tiêu hao nổi, hơn nữa ở hung thú trên còn có Yêu thú. Thậm chí một ít yêu thú mạnh mẽ hóa thành hình người, có thể cùng loài người cường giả chống lại.

Vèo vèo!

Lâm Hiên cùng Duẫn Thanh Y chui vào một cái oanh sụp trong kiến trúc, kia nhỏ hẹp miệng vào vừa vặn ngăn trở Xích Diễm bầy sói.

“Hô! Tạm thời an toàn.” Lâm Hiên chà xát đem mồ hôi lạnh, mới vừa tình hình thập phần hung hiểm, nếu chạy chậm, bị đám này bầy sói vây nhốt, phỏng chừng kết cục chỉ có một.

“Kia chúng ta bây giờ nên làm gì?” Duẫn Thanh Y sốt sắng hỏi.

“Cùng đi, theo lý thuyết kiểm tra nội dung sẽ không như thế biến thái, tình huống như thế căn bản không ai có thể hoàn thành.” Lâm Hiên suy đoán nói, “E rằng chúng ta gặp được tình huống đặc biệt, nếu như đúng là như vậy, tin tưởng tông môn chẳng mấy chốc sẽ phái cường giả trợ giúp.”

Duẫn Thanh Y gật gù, sau đó tìm một chỗ sạch sẻ ngồi xuống.

Chính là cũng không lâu lắm, chỉ nghe ầm một tiếng, kia nguyên bản bị Lâm Hiên dùng tảng đá ngăn chặn cửa động trong lúc bất chợt bị nổ ra, một đầu hung ác Xích Diễm lang xông vào.

Xì!

Lâm Hiên cánh tay vung lên, to lớn đại kiếm giương kích đi ra ngoài, đem đầu kia Xích Diễm lang đánh bay, vừa vặn đánh bay mấy con muốn vào sói đói.

“Thanh Y, ngươi sử dụng kiếm trận ngăn chặn cửa động!” Lâm Hiên vội vàng chào hỏi.

Duẫn Thanh Y bàn tay nặn ra kiếm ấn, ba thước Thanh Phong cắm ở cửa động chỗ, một cái vòng tròn hình kiếm trận bị cửa động chia làm hai nửa, một nửa ở bên trong, một nửa ở bên ngoài.

Kiếm khí màu bạc giống như một từng cái từng cái bạc xà, ở kiếm trận bên trong bay lượn, mỗi lần đều có thể xuyên thủng một đầu Xích Diễm lang. Truyện được copy tại TruyệnCv.com

Chính là, Tiên huyết để bầy sói càng thêm điên cuồng, một đầu Xích Diễm lang ngã xuống, thế nhưng là có nhiều hơn hướng về cửa động chỗ nhào tới.

Rất nhanh, phía ngoài lang Thi đều xếp thành núi nhỏ, đem cửa động ngăn chặn.

Duẫn Thanh Y hương mồ hôi nhỏ giọt, đỏ bừng khuôn mặt bé nhỏ, rất là đáng yêu. Lâm Hiên đưa qua một khỏa khôi phục đan dược, làm cho nàng đi nghỉ ngơi.

“Phỏng chừng không tốn thời gian dài, ngươi tựu có thể đột phá đến Ngưng Mạch cấp sáu.” Lâm Hiên nhìn Duẫn Thanh Y nói ra.

“Hừm, bình cảnh buông lỏng rất nhiều.” Duẫn Thanh Y khéo léo gật gù, “Ta vẫn là lần đầu tiên thời gian dài như vậy thôi thúc kiếm trận đây!”

“Nghỉ ngơi thật tốt đi.” Lâm Hiên cười nói.

Duẫn Thanh Y thu hồi kiếm trận, sau đó ngồi xếp bằng trên mặt đất điều tức. Nàng thân thể mềm mại trên nổi lên hào quang nhàn nhạt, giống như ánh trăng vậy trong sáng. Lâm Hiên không có quấy rầy nàng, mà là quan sát cái này tiểu không gian.

Bên trong có không ít cái bàn, còn có mấy cây gãy vỡ trụ đá, trên mặt đất cửa hàng chính là da thú thảm, nhìn dáng dấp trước hẳn là phú quý địa. Lâm Hiên quan sát một phen, không có phát hiện vật gì có giá trị, liền thu hồi ánh mắt.

Một bên, Duẫn Thanh Y trên người ánh sáng càng ngày càng sáng, phảng phất một vòng Ngân Nguyệt, đưa nàng cái bọc.

“Chẳng lẽ muốn đột phá?” Lâm Hiên khóe miệng giương lên.

Ầm!

Đang lúc này, bên ngoài một tiếng vang thật lớn, những kia Xích Diễm lang thi thể chia năm xẻ bảy, hướng về hai bên tản ra.

“Cửa động được mở ra?” Lâm Hiên sầm mặt lại, nắm lên Hồng Viêm đại kiếm, thân thể loáng một cái, liền đi tới cửa động trước.

“Ngươi cứ đột phá, nơi này có ta!” Lâm Hiên trầm giọng nói ra.

Lâm Hiên lời nói để sau lưng Duẫn Thanh Y thân thể mềm mại run lên, nguyên vốn có chút hỗn loạn Linh lực nhất thời lại trở nên vững vàng. Lâm Hiên cảm nhận được phía sau biến hóa, lúc này mới yên lòng lại.

Ngưng Thần hướng về cửa động nhìn ra ngoài, hắn hít vào một ngụm khí lạnh.

Xuyên thấu qua khe đá, hắn nhìn thấy cửa động ngoại có một con cao to Xích Diễm lang, chừng phổ thông Xích Diễm lang lớn gấp ba, chính hung ác nhìn chằm chằm cửa động.

Con này to lớn Xích Diễm lang, trên người sát khí rất nặng, mơ hồ vẫn mang có một tia Yêu khí, bốn phía bầy sói ở trước mặt nó tất cả đều cúi đầu, phát sinh thanh âm ô ô.

“Hơi thở này…” Lâm Hiên giật mình trong lòng, “Đây là cấp ba hung thú!”

Cấp ba hung thú, đã tương đương với Nhân Loại Ngưng Mạch Thất giai tu sĩ, hơn nữa so với bình thường Thất giai tu sĩ càng hung ác, càng khó chơi hơn.

“Đây cũng là bầy sói thủ lĩnh, sợ rằng không dễ đối phó lắm!” Lâm Hiên trong cơ thể Lôi Điện Linh lực thủ thế chờ đợi, miễn là này thủ lĩnh lang vừa có động tác, hắn sẽ lập tức xuất kiếm.

Gào gừ!

Thủ lĩnh lang cặp kia bích lục ánh mắt hiện ra hàn quang, toàn bộ thân thể đều cong lên, trên người hung sát khí hòa lẫn một tia Yêu khí, đưa nó cái bọc.

Lâm Hiên không dám tùy tiện ra tay, vạn nhất đánh nát phía này tường, kia sau lưng Duẫn Thanh Y tựu nguy hiểm, hắn hiện tại chỉ có thể làm kinh sợ thủ lĩnh lang, tới kéo dài thời gian, miễn là Duẫn Thanh Y lên cấp thành công, hết thảy đều tốt làm!

“Đúng rồi, thử xem kiếm ý của ta.” Lâm Hiên khóe miệng vung lên.

Chậm rãi đem Linh lực truyền vào Kiếm ý hạt giống bên trong, sau đó chậm rãi thôi thúc. Sau một khắc, khí thế ác liệt xung đột trên người bắn ra.

Lâm Hiên phảng phất đã biến thành một tia chớp vàng óng, tràn đầy khí tức nguy hiểm, màu vàng điện lưu trên không trung bốn vọt, muốn xé rách tất cả.

Ô ô!

Cao to thủ lĩnh lang tứ chi không ngừng đạp mặt đất, trong mắt tràn đầy sợ hãi, nguyên bản hung ác thủ lĩnh lang ở Lâm Hiên trước mặt trở nên giống như chó con vậy dịu ngoan.

Một chiêu kiếm ra, trong thiên địa Lôi tiếng nổ lớn, kiếm quang màu vàng chợt lóe lên.

. . .

Hổ Phách Chi Kiếm là truyện dị giới võng du rất hay và hấp dẫn, đã 3k chương nên mọi người khỏi lo thiếu thuốc

 

Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.