Nghịch Kiếm Cuồng Thần

Chương 67Giống như trâu nước lớn nhỏ thủ lĩnh lang thân thể vỡ thành hai mảnh, ngã trên mặt đất. W W. V M) ( thủ phát )

Bên trong động, Lâm Hiên nhắm mắt lại, hít vào một hơi thật dài, mới vừa một kiếm kia để hắn cảm nhận được một tia sấm sét ý cảnh, huyền ảo vô cùng.

Ngoài động, thủ lĩnh lang tử vong, để chung quanh Xích Diễm bầy sói sợ hãi không ngớt, dồn dập lùi về sau, trong lúc nhất thời không dám lên trước.

Ly số ba chiến trường so với địa phương xa, có một tóc tím thiếu niên, cưỡi một đầu Xích Diễm Ma Lang, này con lang cùng thông thường Xích Diễm lang không chênh lệch nhiều, mà trên người tán phát khí tức so với thủ lĩnh lang đều mạnh mẽ, hơn nữa trên người nó tản ra từng tia từng tia Yêu khí.

Này dĩ nhiên là một đầu Yêu thú!

Mà yêu thú này trên, dĩ nhiên ngồi ở một người thiếu niên.

Nếu như nhìn kỹ, tựu sẽ phát hiện này tóc tím thiếu niên cùng nhân loại bình thường vẫn có khác biệt. Đầu tiên con mắt của hắn dĩ nhiên là màu bích lục, giống như hai đám u hỏa, nhảy chập chờn.

Ở sau người hắn, có một cái màu đỏ đuôi, giống như ngọn lửa màu đỏ, không ngừng mà đong đưa.

Tóc tím thiếu niên bên cạnh, còn đứng một người, toàn thân đều bao phủ ở bên trong hắc bào, không thấy rõ hình dạng, bất quá tiếng nói của hắn rất trẻ tuổi.

“Huyền Thiên tông là Vân Châu tam tông một, nếu như có thể đưa bọn họ chọn lựa đệ tử một lưới bắt hết, đối với bọn họ tới nói là một sự đả kích không nhỏ!” Người áo đen nói ra.

“Yên tâm đi, lần này ta triệu hoán trong bầy sói, có tới bốn con cấp ba hung thú, vẫn có đếm không hết Xích Diễm lang, đối phó những đệ tử ngoại môn này, vậy là đủ rồi!” Tóc tím thiếu niên cưỡi trên Yêu thú, rất tùy ý nói ra.

“Nếu như chuyện lần này thành công, phụ thân nhất định sẽ cao hứng! U Minh, lần này đa tạ ngươi!” Tóc tím thiếu niên thanh âm bên trong mang theo vẻ hưng phấn.

Được kêu là U Minh người áo đen thấp giọng cười nói: “Năng lực xích Nguyệt thiếu chủ cống hiến, là U Minh vinh hạnh!”

Tên là Xích Nguyệt thiếu niên vồ vồ dưới thân Xích Diễm Ma Lang bộ lông, biểu hiện đắc ý nhìn phía phương xa.

Đột nhiên, sắc mặt hắn ngưng lại.

“Làm sao vậy?” Bên cạnh U Minh hỏi.

“Có một con cấp ba Xích Diễm lang chết rồi.” Xích Nguyệt có chút không tin, “Chết tiệt, bọn họ dĩ nhiên có thể giết chết cấp ba hung thú!”

“Không nên, theo lý tới nói, một đầu cấp ba thủ lĩnh lang bên người có ít nhất mấy trăm con Xích Diễm lang, nguồn sức mạnh này, Ngưng Mạch Lục giai tu sĩ căn bản không dám mạnh mẽ chống đỡ, nhiều người hơn nữa cũng không được.” Truyện được copy tại TruyenCv [.] Com

“Trừ phi, có tu vi đạt đến Bát giai trở lên tu sĩ, mới có thể giết chết thủ lĩnh lang.”

“Chẳng lẽ có Huyền Thiên tông đệ tử nội môn ở đây?” Người áo đen U Minh suy đoán.

“Hừ! Lại dám ở trước mặt ta giết chết thủ hạ của ta, thật là đáng chết!” Xích Nguyệt giọng căm hận nói ra, “U Minh, theo ta đi nhìn!”

“Không thể!” Áo bào đen U Minh cắt đứt thiếu niên hành động, “Chúng ta phát động nhiều như vậy bầy sói, khẳng định đưa tới Huyền Thiên tông chú ý, hiện tại đi ra ngoài , tương đương với đưa tới cửa đi.”

Xích Nguyệt tựa hồ cũng biết không có thể lỗ mãng, hắn cắn răng nói ra: “Tái phát động một luân phiên công kích, sau đó lui lại.”

Lập tức, hắn vỗ vỗ dưới thân Xích Viêm Ma Lang.

Con này Yêu thú ngửa mặt lên trời thét dài, phát sinh từng trận lang tiếng gào.

Chỗ ở trên chiến trường những kia Xích Diễm lang, nghe thế tiếng hú sau, từng cái một nhe răng nhếch miệng, biến hóa đến mức dị thường cuồng bạo. Không ít đệ tử đều thương tại đây chút bầy sói dưới, thậm chí có chút vẫn mất đi sinh mệnh.

Mà càng nhiều mấy đệ tử nhưng là giống Lâm Hiên như vậy, chui vào tàn phá trong kiến trúc, chờ đợi tông môn cứu viện.

Ở chiến trường phụ cận một chỗ bên trong cứ điểm, mấy cái thanh niên áo bào tím vội vã xông vào.

“Cổ trưởng lão, không xong, thí luyện bên trong chiến trường đột nhiên nhiều hơn rất nhiều Xích Diễm lang, hơn nữa đều có cấp ba hung thú mang đội, chỉ sợ là có dự mưu tiến công.”

Cổ trưởng lão nghe xong đột nhiên đứng lên: “Xích Diễm bầy sói tiến công! Mau phái nhân đi cứu viện những đệ tử kia!”

Hắn biết rõ bầy sói đáng sợ, hơn nữa những này kiểm tra đệ tử chưa bao giờ chân chính trải qua chiến tranh tàn khốc, căn bản không ngăn được hung ác bầy sói.

Cổ trưởng lão tự mình điều động, triệu tập mặt khác hai chiếc Linh trên thuyền đệ tử, phối hợp thanh niên áo bào tím môn đồng thời tiến nhập bốn cái thí luyện chiến trường.

Số ba chiến trường, kiến trúc phế tích bên trong.

Duẫn Thanh Y trên người ánh sáng dần đi, một luồng thuộc về Ngưng Mạch Lục giai mạnh mẽ Linh lực tản mát ra. Nàng lông mi thật dài hơi rung động, sau đó mở mắt ra.

Phía trước, là cùng nhau kiên cố bóng lưng, giống như một tòa núi cao, sừng sững không ngã.

“Rừng, Lâm sư huynh!” Duẫn Thanh Y nhỏ giọng la lên.

Phốc! Lâm Hiên một chiêu kiếm giết chết một cái phát điên Xích Diễm lang, sau đó quay đầu nói: “Ngươi đã tỉnh, chúc mừng lên cấp!”

Duẫn Thanh Y ngắm hướng về phía trước cửa động chỗ lang Thi, trong lòng tất cả đều là cảm động: “Lâm sư huynh vì giúp ta hộ pháp, dĩ nhiên một mình chống lại nhiều như vậy Xích Diễm lang!”

Nàng nhẹ nhàng đi tới Lâm Hiên phía sau, sau đó rút ra trường kiếm, chuẩn bị cùng cùng Lâm Hiên đối kháng bầy sói.

“Đi, chúng ta lao ra!” Lâm Hiên nói ra.

Nếu như đệ tử khác ở đây, nhất định sẽ ngoác mồm kinh ngạc. Người khác đều là ở trốn bầy sói, mà Lâm Hiên lại vẫn muốn giết ra ngoài, chuyện này quả thật là hành động tìm chết!

Chính là Duẫn Thanh Y chỉ là dùng sức gật gù, tay nhỏ khẽ nhếch, cùng nhau ánh kiếm màu bạc truyền ra ngoài động.

Ánh bạc kiếm trận!

Tiến vào Ngưng Mạch Lục giai sau, Duẫn Thanh Y ánh bạc kiếm trận phạm vi lớn hơn gấp đôi, chừng ba trượng nhiều cự ly, hơn nữa lực công kích cũng cường không ít.

Ánh bạc bay lượn, giống như một đạo đạo dải lụa, cắn giết này kiếm trận bên trong Xích Diễm lang.

Lâm Hiên cùng Duẫn Thanh Y cũng là thân hình thoắt một cái, chạy ra khỏi ngoài động.

“Thanh Y, ngươi chủ trì hảo kiếm trận, còn dư lại giao cho ta!” Lâm Hiên nói ra.

“Ừm!” Duẫn Thanh Y tay nhỏ lần thứ hai kết ấn, phía sau xuất hiện một vòng Hạo Nguyệt.

Hạo Nguyệt Kiếm trận!

Lượng trận kết hợp, công phòng có, Duẫn Thanh Y dừng lại ở ngoài cửa động, thôi thúc kiếm trận.

Huyễn lôi bộ!
Truyện được đăng tại TruyệnCv[.]com
Lâm Hiên nhưng là hóa thành một tia chớp vàng óng, ở trong bầy sói qua lại.

Hắn không có trực tiếp hạ sát thủ, đối mặt vô số bầy sói, Lâm Hiên Lôi Động Kiếm Pháp mặc dù nhanh, mà thời gian dài thôi thúc, nên mất công sức.

Hắn chỉ là đem Xích Diễm lang đánh bay, sau đó quăng tiến vào ánh bạc kiếm trận. Không thể không nói, kiếm trận loại này quần công thủ đoạn ở tình huống như vậy phi thường hữu hiệu.

Phàm là tiến vào ánh bạc kiếm trận Xích Diễm lang, đều bị bị vô tình kiếm khí màu bạc xuyên thủng, lúc này ánh bạc kiếm trận tựu như cùng một cái cối xay thịt, điên cuồng kẻ thu gặt Xích Diễm bầy sói.

Dần dần, kiếm trận bên trong lang Thi chất thành núi nhỏ.

Lâm Hiên lóe lên, đi tới kiếm trận ngoại vi, đấm ra một quyền.

Nắm đấm màu vàng óng gào thét xuất ra, hình thành bén nhọn quyền phong, đem trên mặt đất Xích Diễm lang thi thể toàn bộ đánh bay.

Sau đó, hắn kế tục đem còn thừa lại Xích Diễm lang quăng tiến vào kiếm trận.

Mặt khác ba cái chiến trường, Thượng Quan Lưu Vân ngoại hạng môn tứ kiệt cũng là triệu tập một ít đệ tử, ra sức chém giết, nhưng là bọn hắn giết chết Xích Diễm lang, liền Lâm Hiên thập phần một cũng chưa tới, hơn nữa bọn họ vẫn phải đối mặt thủ lĩnh lang uy hiếp.

Bất quá, tình huống như thế cũng không có duy trì bao lâu, rất nhanh, tông môn đội chi viện liền chạy tới.

Mỗi một cái chiến trường đều có một con đội chi viện, do một tên thanh niên áo bào tím cùng ba mươi tên đệ tử nội môn cấu thành, bọn họ giống như một chuôi đao nhọn, nhanh chóng xen vào trong bầy sói, đồng thời vạch tìm tòi một cái vết nứt.

Rất nhiều đệ tử bị giải cứu, sau đó gia nhập bọn họ, đến lúc sau, ngoại trừ đệ tử đã chết, những đệ tử ngoại môn khác cơ hồ đều bị đội chi viện giải cứu.

“Bên trong chiến trường này có Lâm Hiên, bất quá đến nay còn chưa phát hiện!” Có đệ tử ngoại môn nói ra.

“Lâm Hiên, võ đài chiến số một, lẽ nào hắn…”

“Hẳn là sẽ không ngã xuống, đoán chừng là trốn đi, lập tức đi tìm!” Thanh niên áo bào tím phát ra mệnh lệnh.

. . .

Hổ Phách Chi Kiếm là truyện dị giới võng du rất hay và hấp dẫn, đã 3k chương nên mọi người khỏi lo thiếu thuốc

 

Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.