Nghịch Kiếm Cuồng Thần

Chương 71“Sau ba tháng, cuộc chiến sinh tử!” Lâm Hiên thanh âm leng keng mạnh mẽ, đem người chung quanh đều chấn động rồi. (thủ phát)

“Tiểu tử này điên rồi sao, dĩ nhiên muốn khiêu chiến Trương Thiên?”

“Ha ha, cười chết ta rồi, hắn cho là hắn là ai, thiên tài tuyệt thế?”

Người chung quanh đều dồn dập lắc đầu, đi theo Trương Thiên đoàn người càng là lên tiếng cười lớn.

“Tiểu tử, ngươi rất có gan, lại dám khiêu chiến ta.” Trương Thiên trong mắt tràn đầy xem thường, “Cũng được, liền để ngươi ở đây sống tạm ba tháng, sau ba tháng, ta sẽ ở trước mặt tất cả mọi người, đưa ngươi làm nhục mà chết!”

“Đệt! Trương Thiên dĩ nhiên nhận chiến, hơn nữa còn là cuộc chiến sinh tử!” Đám người chung quanh sôi trào.

Lâm Hiên trong mắt không có một tia sóng lớn, hắn đối với mình có lòng tin, sau ba tháng, hắn nhất định sẽ thắng.

Nghĩ tới đây, Lâm Hiên không có ở để ý tới ánh mắt của mọi người, mà là cùng Diệp Thanh cùng rời đi tu luyện tháp. Ở Lâm Hiên đi rồi, tin tức này cũng là trong nháy mắt truyền khắp nội môn.

Cơ hồ tất cả mọi người đang cười nhạo Lâm Hiên ngông cuồng tự đại, thậm chí đã có người tiên đoán sau ba tháng Lâm Hiên thảm trạng.

“Lâm Hiên, ngươi quá lỗ mãng, Trương Thiên chính là Ngưng Mạch Bát giai tu sĩ, ở thêm vào hắn thường thường xuất hành nhiệm vụ, kinh nghiệm thực chiến rất phong phú, một người như vậy, ngươi còn dám ước chiến!”

Tu hành càng đi về phía sau càng chậm, Diệp Thanh không tin Lâm Hiên ba tháng có thể lên tới Ngưng Mạch Bát giai, không khỏi âm thầm lo lắng cho hắn.

“Yên tâm đi sư tỷ, ta tự có chừng mực.” Lâm Hiên rất bình tĩnh.

Cáo biệt Diệp Thanh, Lâm Hiên trở lại tiểu viện của mình. Hôm nay ước chiến chỉ là một khúc nhạc dạo ngắn, hắn biết ngày này sớm muộn đều sẽ tới, miễn là hắn ở trong vòng ba tháng hiểu thấu đáo một tầng Kiếm ý hạt giống, muốn giết Trương Thiên dễ như trở bàn tay.

Hắn thu hoạch lớn nhất vẫn là ở tinh thần bên trong không gian, không có bất kỳ ngoại đang trợ giúp, hắn y theo dựa vào sức mạnh của chính mình tác chiến, đem thực lực của tự thân phát huy đến cực hạn.

Loại này hư nghĩ chiến đấu, ở Lâm Hiên trở lại hiện thực sau, vẫn như cũ có thể tặng lại đến trên thân thể của hắn, loại thủ đoạn này, Lâm Hiên không thể không bội phục.

Kiếm Nhất đạo, đem kiếm pháp luyện đến Viên mãn khi, sẽ xuất hiện một tia kiếm thế, kiếm thế chia làm nhập môn, Tiểu thành, Đại thành cùng Viên mãn, kiếm thế sau mới là Kiếm ý.

Ở ngoại môn khi, Lâm Hiên cùng Giang Ngọc Long đám người kiếm thế chăm chú là nhập môn cảnh giới, phát huy không được bao nhiêu uy lực. Mà bây giờ, Lâm Hiên trong cơ thể có một viên Kiếm ý hạt giống, miễn là hắn lĩnh ngộ một thành, là có thể đem phần lớn nhân đạp ở dưới chân.

Dựa theo suy đoán của hắn, hắn hiện tại có khả năng phát huy ra Kiếm ý sức mạnh, vẻn vẹn tương đương cùng kiếm thế Tiểu thành, có thể nói liền Kiếm ý da lông đều không tìm thấy.

Ngày mai lại đi một lần tu luyện tháp, tranh thủ mau chóng cảm ngộ. Lâm Hiên có quyết định.

Ngày thứ hai, Lâm Hiên một mình đi trên đường.

Những đệ tử nội môn kia nhìn thấy Lâm Hiên sau chỉ chỉ chỏ chỏ, vẫn thỉnh thoảng nhỏ giọng thảo luận, đối với Lâm Hiên nở nụ cười.

Hắn thẳng đến tu luyện tháp ba tầng, tìm một cái nhàn rỗi phòng ốc, sau đó đi vào.

Ngồi xếp bằng ở trận pháp trên, Lâm Hiên lại một lần nữa tiến nhập tinh thần không gian.

Liên tiếp bốn ngày, Lâm Hiên mỗi ngày đều hoa một canh giờ ở tại tinh thần bên trong không gian, hiện tại hắn đã qua bốn cái Ngưng Mạch Thất giai cửa ải kia.

Ầm ầm ầm!

Cửa đồng lớn từ từ mở ra, Lâm Hiên trên mặt mang theo trầm tư đi ra, hắn hiện tại đã không có thời gian dư thừa, năm canh giờ đều tiêu vào tinh thần bên trong không gian.

Tâm tư khẽ động, hắn đi tới tu luyện trong tháp quản lý chỗ, muốn còn muốn hỏi một thoáng, làm sao thu được thời gian sử dụng.

Phụ trách ba tầng chính là một cái hơn ba mươi tuổi chấp sự, hắn nghe được Lâm Hiên vấn đề sau, mặt không thay đổi đáp: “Tổng cộng ba loại biện pháp, loại thứ nhất, Linh thạch mua, một ngàn linh thạch hạ phẩm mua một canh giờ.”

“Một ngàn linh thạch hạ phẩm!” Lâm Hiên con mắt trợn thật lớn, hắn hiện tại rốt cuộc biết tại sao lúc trước Diệp Thanh sẽ có loại kia biểu tình, này giời ạ cũng quá mắc đi!

“Vậy còn dư lại hai loại đây?” Lâm Hiên hỏi.

Chấp sự nhàn nhạt liếc mắt nhìn hắn, nhưng là tiếp tục nói: “Loại thứ hai, căn cứ bia đá xếp hạng, thứ tự không giống, thời gian sử dụng không giống.”

“Loại thứ ba, chiến công giá trị hối đoái, một trăm chiến công giá trị hối đoái một canh giờ.”

“Hóa ra là như vậy.” Lâm Hiên trong lòng hiểu rõ, ba trường hợp, hắn hiện trong khoảng thời gian ngắn đều đánh không tới, xem ra chỉ có thể trước tiên dùng phương pháp khác tu luyện.

Hắn có chút thất vọng ly khai, lúc này, có mấy tên đệ tử nhìn phía Lâm Hiên bóng lưng, âm hiểm cười nói: “Người kia chính là Lâm Hiên, lại dám cùng Trương Thiên đại ca đối nghịch, thạch Khôn, ngươi đi giáo huấn một thoáng hắn!”

Một cái hơi mập thiếu niên cười nói: “Đã lâu không có động thủ, mượn tiểu tử này tới luyện tay nghề một chút!”

Cái này gọi là thạch Khôn mập thiếu niên cười híp mắt hướng về Lâm Hiên đuổi theo, sau lưng hắn, mấy cái khác thiếu niên nhưng là không nhanh không chậm theo.

“Sư đệ, xin chờ một chút!”

Một thanh âm sau lưng Lâm Hiên truyền đến, tiếp theo, một cái trắng mập tại thân ảnh ra hiện ở trước mặt của hắn.

“Có việc?” Lâm Hiên nhìn trước mắt tên Béo nói ra.

“Không biết sư đệ có hứng thú hay không luận bàn một thoáng?” Tên Béo cười híp mắt nói ra, “Thắng lại có không ít điềm tốt.”

“Ồ? Luận bàn.” Lâm Hiên liếc mắt một cái tên Béo bộ ngực Thần Uy đoàn tiêu chí, trên mặt lộ ra biểu tình tự tiếu phi tiếu, “Cái gì điềm tốt, có thể đánh cược tu luyện tháp thời gian sao?”

“Tu luyện tháp thời gian?” Thạch Khôn tấm kia mập mạp mặt nhất thời cứng đờ, đùa gì thế, cái tên này điên rồi sao!

“Sư đệ có chỗ không biết, này tu luyện tháp thời gian cùng cá nhân trói chặt, không thể dời đi.”

Lâm Hiên nhún nhún vai: “Vậy thì không có hứng thú.”

Nói xong, hắn sẽ phải rời khỏi, ai ngờ thạch Khôn lắc người một cái lần thứ hai chặn lại rồi Lâm Hiên.

“Sư đệ không nên gấp sao, tu luyện tháp thời gian không có, mà những khác thứ tốt còn là không ít.” Thạch Khôn dụ dỗ nói, “Tỷ như một ít vật liệu.”

“Có chữa trị linh hồn loại vật liệu sao?” Lâm Hiên nhàn nhạt hỏi.

Tên Béo thạch Khôn nhanh phát điên, tiểu tử này rốt cuộc là ai a, làm sao há mồm liền muốn bực này quý trọng vật liệu? Nếu không phải là ở đây không thể động thủ, hắn đã sớm đi tới cuồng đánh hắn.

“Không có.” Thạch Khôn biểu tình rất không tự nhiên.

“Không có thứ gì, không có hứng thú!” Lâm Hiên xoay người rời đi.

Thạch Khôn suýt chút nữa cuống lên, nói xong muốn giáo huấn tiểu tử này, chính là tiểu tử này căn bản không bị lừa.

Ở bên trong môn, nếu muốn giao thủ, trừ phi trên võ đài.

Tổng cộng có hai loại võ đài, một loại là luận bàn võ đài, không cho phép xuất hiện mạng người. Một loại khác là sinh tử võ đài, Lâm Hiên cùng Trương Thiên sau ba tháng chiến đấu ngay sinh tử trên võ đài.

“Ai, sư đệ chờ chút!” Thạch Khôn trong lòng thầm mắng, mà vẫn cứ gọi lại Lâm Hiên.

“Được rồi, năm trăm Linh thạch!” Lâm Hiên xoay người nói ra.

Thạch Khôn mặt do dự, năm trăm linh thạch hạ phẩm cũng không phải số lượng nhỏ.

“Đáp ứng hắn!” Cái khác mấy cái đệ tử ở một bên truyền thanh nói.

“Được rồi! Năm trăm tựu năm trăm!” Thạch Khôn cắn răng, nhỏ dạng, chờ thêm võ đài, tiểu gia cần phải hảo hảo đánh ngươi một lần!

“Dẫn đường đi.” Lâm Hiên trong lòng mừng rỡ, có thể được đến năm trăm Linh thạch, hắn làm sao sẽ từ chối đây. Truyện được đăng tại T r u y e n C v . c o m

Rất nhanh, đoàn người liền tới đến luận bàn trước lôi đài.

Đối với luận bàn, ở trong nội môn hay là rất thịnh hành, vừa có thể tăng cao thực lực, có thể được điềm tốt, có thể nói rất nhiều đệ tử đều phi thường si mê.

Lâm Hiên cùng thạch Khôn luận bàn, không thể nghi ngờ rút kinh động sự chú ý của mọi người.

“Ồ, tiểu tử này chỉ Ngưng Mạch Lục giai tu vi, hắn dĩ nhiên muốn cùng thạch Khôn luận bàn?”

“Đoán chừng là bị thạch Khôn lừa đi, xui xẻo hài tử.”

Phụ cận đệ tử dồn dập nói nhỏ, có đồng tình, có cười nhạo, dưới cái nhìn của bọn họ, Lâm Hiên chính là một cái bị lừa gạt người mới, chỉ bị ngược phần.

. . .

Website truyện convert T.r.u.y.ệ.n.C.v[.]c.o.m

Hổ Phách Chi Kiếm là truyện dị giới võng du rất hay và hấp dẫn, đã 3k chương nên mọi người khỏi lo thiếu thuốc

 

Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.