test

Fan Dragon Ball chơi lớn: Dựng hẳn Banner Goku khổng lồ ngay trong Giải vô địch quốc gia PhápThật tình cờ và thật bất ngờ, Banner Goku khổng lồ đã xuất hiện trong trận đấu giữa Paris Saint-Germain và Marseille thuộc khuôn khổ Giải bóng đá vô địch quốc gia Pháp Ligue 1 vòng 27 diễn ra vào đêm hôm qua.

 Vâng, nếu bạn để ý kỹ thì trong trận cầu tối qua giữa Paris Saint-Germain và Marseille trong khuôn khổ Giải bóng đá vô địch quốc gia Pháp Ligue 1 vòng 27, bên phần sân của PSG đã xuất hiện một bức Banner Super Saiyan Goku khổng lồ.
 Banner Goku xuất hiện trong trận đấu giữa Paris Saint-Germain và Marseille thuộc khuôn khổ Giải bóng đá vô địch quốc gia Pháp Ligue 1 vòng 27

Banner Goku xuất hiện trong trận đấu giữa Paris Saint-Germain và Marseille thuộc khuôn khổ Giải bóng đá vô địch quốc gia Pháp Ligue 1 vòng 27

Tuy nhiên, nếu nhìn kỹ thêm chút nữa, bạn sẽ thấy được đằng sau chiếc banner khổng lồ này là 6 viên ngọc rồng với những năm riêng biệt. Đây chính là 6 lần Paris Saint-Germain đã đăng quang chức vô địch Giải đấu quốc gia Pháp Ligue 1: 1986, 1994, 2013, 2014, 2015, 2016.

Với bức banner này, cổ động viên Paris Saint-Germain hy vọng, sẽ một lần nữa, đội bóng quê nhà sẽ bước lên “ngai vàng” Ligue 1 lần thứ 7 trong lịch sử, ứng với 7 viên ngọc Rồng trong Dragon Ball.

Mặc dù dành được chiến thắng 3-0 trước đối thủ Marseille, nhưng những người hâm mộ Paris Saint-Germain cũng không thể thoải mái ăn mừng vì Neymar đã gặp một chấn thương nặng trong trận cầu này. Cách đây ít giờ, PSG xác nhận chấn thương của Neymar không quá nghiêm trọng, nhưng cần ít nhất 3 tuần để hồi phục.

Điều này đồng nghĩa, siêu sao người Brazil sẽ không thể góp mặt trong trận lượt về vòng 1/8 với Real Madrid, một mất mát quá lớn với PSG. Ở lượt đi trên sân Bernabeu, PSG đã để thua với tỷ số 1-3.
 

Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.