webtruyen

Hé lộ nội dung Tập cuối Dragon Ball SuperHé lộ nội dung Tập cuối Dragon Ball Super

Một tình tiết gây sốc đối với các fans của Dragon Ball Super vừa được tạp chí Weekly Shonen Jump số ra tuần này tiết lộ.

Dragon Ball Super đã và đang nhận được sự quan tâm hơn bao giờ hết của đông đảo các fan Ngọc Rồng trên toàn thế giới, bởi hơn bao giờ hết số phận của Vũ trụ 7 cũng như Goku  đang bị lung lay dữ dội, đặt dấu hỏi đầy hoài nghi về khả năng tiếp tục series này.

Trong bối cảnh đó, tạp chí Weekly Shonen Jump lại càng khiến nhiều người tò mò hơn khi tung ra bản tóm tắt nội dung tập 130 và 131, hé lộ về một kết cục đầy bất ngờ dành cho Vũ trụ 7. Ban đầu, chỉ có thông tin về tập 130 là tồn tại, tuy nhiên cho đến nay, thêm những thông tin đầy bất ngờ về tập 131 đã xuất hiện.

Theo đó, Tập 130 Dragon Ball Super với tựa đề “ Siêu hạ màn chưa từng có! Trận chiến sinh tồn tối thượng!” phát sóng vào ngày 18/03 có nội dung như sau:

 Giải đấu Sức mạnh chỉ còn 01 phút rưỡi nữa. Goku đã nắm thế thượng phong so với Jiren. Tuy nhiên lúc này Jiren mới tập trung và bắt đầu đánh nghiêm túc. Bao quanh bởi hào quang đỏ, Jiren đập rất dữ dội và bắn một chưởng vào người Goku ở khoảng cách rất gần khiến Goku bị thổi bay hoàn toàn. Trên khán đài, Krillin và Quy lão tiên sinh tỏ ra lo lắng, nhưng…

Tập 131 Dragon Ball Super tựa đề “ Cái kết diệu kỳ! Tạm biệt Goku! Hẹn ngày chúng ta gặp lại!” phát sóng vào ngày 25/03 có nội dung như sau:

 Goku đã rơi khỏi sàn đấu, dường như Vũ trụ 07 đã thua và mọi người sẽ bị xóa sổ, nhưng… Đã phá vỡ giới hạn sức mạnh của chính mình, cả Jiren và Goku đều nhìn chằm chằm vào Zeno khi mà trận đấu vẫn chưa thể kết thúc. Đúng lúc này, một đòn Death Beam quen thuộc bắn trúng lưng Jiren. Một chiến binh thương tích đầy mình của Vũ trụ 7 vẫn còn đứng đó!

Đoạn tóm tắt đến đó là hết, không cho thấy Frieza sẽ làm cách nào để có thể đánh bại được Jiren với một đòn Death Beam rất yếu. Và ngay cả khi còn đủ sức mạnh, Frieza vốn dĩ cũng đã chẳng phải là đối thủ của Toppo, nói chi đến Jiren. Khả năng lớn nhất mà nhiều người đang nghĩ đến là Frieza sẽ tìm cách câu giờ hay chơi xỏ Jiren. Tuy nhiên, dù có bất cứ chuyện gì xảy ra, Frieza đối đầu với Jiren vẫn là một kết cục rất xấu cho Goku cùng những người bạn.

Trong trường hợp có chiến thắng, Frieza vẫn sẽ có những toan tính riêng của mình và thật khó để hình dung ra một Dragon Ball nơi kẻ ác sẽ trở thành nhân vật chính. Cũng thật khó để tưởng tượng được cảnh Jiren sẽ là nhân vật chính bởi nhân vật này quá… xấu trai.

Số phận của Goku và Vũ trụ 7 sẽ ra sao, điều ước của Jiren là gì? Câu trả lời có lẽ chỉ đến vào 25/03 tới đây.

Đọc truyện:

https://truyenweb.com/dragon-ball-super-bay-vien-ngoc-rong-sieu-cap/

 

Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.