webtruyen

Jiren thức tỉnh sức mạnh trên Thần ở Dragon Ball Super Tập 130?Jiren thức tỉnh sức mạnh trên Thần ở Dragon Ball Super Tập 130?

Goku tiến đến ngưỡng sức mạnh của Thần khi đạt đến Bản năng Vô cực Tối thượng, vậy thế còn Jiren sẽ mạnh lên như thế nào ở tập tiếp theo của Dragon Ball Super?

Đúng như hé lộ từ trước của Truyenweb.com, Tập 129 của Dragon Ball Super chứng kiến màn thư hùng kịch tính giữa 02 chiến binh mạnh nhất Vũ trụ, Goku đến từ Vũ trụ  07 và Jiren đến từ Vũ trụ 11.

Mặc dù đã có Bản năng Vô cực, Goku vẫn không tài nào có thể áp chế được Jiren, như lời giải thích của Thiên sứ Whis là do Goku suy nghĩ quá nhiều vào việc phải tấn công ra sao. Hệ quả là chiêu cũ Kamehameha đã bị Jiren bắt bài và khiến khán giả Vũ trụ 07 được một phen thót tim.

Jiren thức tỉnh sức mạnh trên Thần

Tuy nhiên điều đó chỉ khiến cho khoảnh khắc Goku thức tỉnh Bản năng Vô cực Tối thượng trở nên kịch tính hơn mà thôi. Cách Goku làm chủ sức mạnh của Thần này đã khiến đồng loạt tất cả các Thần hủy Diệt phải đứng dậy ngước nhìn. Rõ ràng là cho đến lúc này, Goku đã thực sự bước vào Ngôi đền của những vị Thần, dù chỉ là một sinh vật sống thuộc chủng tộc người Saiyan.

Chứng kiến một Goku dễ dàng hóa giải cú đấm với uy lực cực mạnh của Jiren chỉ với 01 tay, và trong một tích tắc phản đòn khiến Jiren chịu rất nhiều đấm & đá, các fans không khỏi thắc mắc làm thế nào để Jiren chống cự lại được với thứ sức mạnh này.

Jiren thức tỉnh sức mạnh trên Thần

Điều đó có thể được hé lộ ở đoạn giới thiệu trước tập 130, nơi người ta thấy Jiren đã cởi trần và có vẻ nổi cơ bắp cuồn cuộn. Điều đáng chú ý là trong một đòn đánh trực diện vào Goku, vầng hào quang màu đỏ của Jiren đã có thêm những tia màu tím.

Đến lúc này, các fan nhận ra rằng dường như Jiren cũng đã vượt qua giới hạn sức mạnh của người thường, và tiến lên một bước sức mạnh của Thần, như trường hợp của Toppo vứt bỏ niềm tin vào công lý. Chắc chắn chỉ có thứ sức mạnh đó mới đủ khiến Jiren có thể cầm cực được với Bản năng Vô cực Tối thượng, thứ mà đến cả Thần cũng khó lòng thức tỉnh được. Nhưng Jiren vốn không phải Toppo, và do đó hãy tin rằng kết quả của trận chiến này sẽ rất khó đoán.

Tập 130 của Dragon Ball Super sẽ không được chiếu vào cuối tuần này (ngày 11/03) như dự kiến mà dời lịch sang cuối tuần sau (18/03) để nhường sóng cho sự kiện chạy marathon quốc tế ở thành phố Nagoya.

 

Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.